Tai nạn giao thông ở Đắk Lắk tăng cả 3 tiêu chí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sáng 26/9, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt trong quý III năm 2023, tai nạn giao thông tăng cả ba tiêu chí về số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương.
Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Cụ thể, trong quý III năm 2023, trên địa bàn tỉnh xảy ra 62 vụ tai nạn giao thông, làm chết 54 người và bị thương 24 người, làm 101 phương tiện bị hư hỏng; tăng 11 vụ, 14 người chết và 2 người bị thương so với quý III năm 2022 và tăng 24 vụ, 26 người chết và 7 người bị thương so quý II năm 2023.

Trong số 62 vụ tai nạn giao thông xảy ra, trong đó xảy ra trên các tuyến quốc lộ 22 vụ; tỉnh lộ, nội thị là 18 vụ và đường nông thôn 22 vụ.

Cũng trong thời gian trên, lực lượng cảnh sát giao thông toàn tỉnh tổ chức tuần tra, kiểm soát, phát hiện, lập biên bản 11.208 trường hợp vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trong đó xử lý 2.518 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, tước giấy phép lái xe có thời hạn 1.570 trường hợp, xử lý 23 trường hợp sử dụng ma túy, tạm giữ 3.373 phương tiện, phát hiện 18 vụ việc vi phạm pháp luật, tổng số tiền xử phạt hơn 16,5 tỷ đồng…

Link bài gốc: https://nhandan.vn/tai-nan-giao-thong-o-dak-lak-tang-ca-3-tieu-chi-post774450.html

Có thể bạn quan tâm

Từ một sự kiện văn hóa

Từ một sự kiện văn hóa

Tạm gác lo toan thường nhật, bộn bề của tháng cuối năm, cả tuần nay, người dân khắp nơi trên địa bàn tỉnh khấp khởi rủ nhau dự Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Nguyên.
Nhạc nước trên hồ Xuân Hương sẽ hoạt động trở lại trước ngày 25/12

Nhạc nước trên hồ Xuân Hương sẽ hoạt động trở lại trước ngày 25/12

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản yêu cầu UBND TP Đà Lạt khẩn trương phối hợp với Công ty CP đầu tư Lan Anh Đà Lạt khắc phục các sự cố và đảm bảo điều kiện để vận hành công trình nhạc nước trên hồ Xuân Hương trước tuần cao điểm tổ chức các hoạt động Chào mừng 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển (trước ngày 25/12/2023).
Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Kon Plông: Thi công nhà máy thủy điện “cày” nát đường dân sinh

Người dân trên địa bàn xã Pờ Ê phản ánh trong quá trình vận chuyển vật liệu, máy móc để thi công thủy điện, đơn vị chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư thủy điện Đức Bảo Kon Tum đã “cày” nát, làm hư hỏng nặng 7 km đường dân sinh, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trên địa bàn.