Smartphone có camera kép rẻ nhất của Nokia về Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nokia 3.1 Plus bắt đầu có mặt ở Việt Nam trong tháng 1/2019 với giá 3,89 triệu đồng.

Ra mắt từ tháng 10/2018, nhưng hiện 3.1 Plus mới được bán ở thị trường trong nước với mức giá thấp nhất dành cho điện thoại camera kép của thương hiệu Phần Lan. Tuy nhiên, giá này vẫn cao hơn một số đối thủ Trung Quốc như Oppo A3s, Realme C1 hay Vsmart Joy 1+ thương hiệu Việt.

 

 Sản phẩm có camera kép, cảm biến vân tay cùng vỏ kim loại nguyên khối.
Sản phẩm có camera kép, cảm biến vân tay cùng vỏ kim loại nguyên khối.




 3.1 Plus được trang bị camera chính độ phân giải 13 megapixel hỗ trợ lấy nét theo pha và ống kính phụ 5 megapixel giúp tạo hiệu ứng chiều sâu, bokeh khi chụp ảnh chân dung. Camera trước đạt độ phân giải 8 megapixel. Các tính năng chụp hình của máy được hỗ trợ bởi AI.

Máy có thiết kế vỏ kim loại nguyên khối, màn hình tỷ lệ 18:9 với kích thước 6 inch nhưng độ phân giải chỉ HD+. Tuy vậy, thiết bị có thời lượng sử dụng pin được cho là lên tới hai ngày với dung lượng 3.500 mAh.

3.1 Plus sử dụng hệ điều hành Android One với giao diện gốc không tuỳ biến, vi xử lý 8 nhân MediaTek Helio P22 cùng RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

 

Tuấn Anh (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Hơn 40 nhà khoa học từ 11 quốc gia dự Hội thảo quốc tế về các hệ điện tử tương quan mạnh

Hơn 40 nhà khoa học từ 11 quốc gia dự Hội thảo quốc tế về các hệ điện tử tương quan mạnh

(GLO)- Sáng 1-6, tại Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE; phường Quy Nhơn Nam, tỉnh Gia Lai), Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam phối hợp với Viện Vật lý lý thuyết cơ bản (FTPI, Hoa Kỳ) khai mạc Hội thảo quốc tế "Những tiến bộ mới trong nghiên cứu các hệ điện tử tương quan mạnh".

Tính năng bảo mật mới của Apple giúp iPhone tự động khóa màn hình ngay khi bị giật khỏi tay.

Apple phát triển tính năng chống trộm thông minh cho iPhone

(GLO)- Apple đang phát triển tính năng bảo mật mới cho iPhone nhằm đối phó tình trạng cướp giật điện thoại ngày càng gia tăng. Theo thông tin từ trang công nghệ 9to5Mac được nhiều báo dẫn lại, tính năng này có thể tự động khóa màn hình khi phát hiện thiết bị bị giật khỏi tay người dùng.

null