Showroom Kia Thaco tại Gia Lai: Tổ chức buổi lái thử mẫu xe mới Kia K3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 30-11, Showroom Thaco Kia tại Gia Lai (517 Lê Duẩn, TP. Pleiku) đã tổ chức buổi lái thử và cảm nhận mẫu xe Kia K3 "Công nghệ mới-đẳng cấp mới".
 

Ảnh: Văn Ngọc
Ảnh: Văn Ngọc

Trong thời gian một buổi, đã có 40 khách hàng lái thử là những người đã sử dụng qua các dòng xe của Thaco Kia và những người có nhu cầu mua xe muốn thử nghiệm xe.
 

Các khách hàng lái thử xe Kia K3 đều rất ấn tượng với mẫu xe mới ra mắt này. Anh Trần Văn Hồng (TP. Pleiku, Gia Lai) chia sẻ: "Tôi đã lái qua nhiều dòng xe và thấy cực kỳ thoải mái, dễ chịu khi lái thử mẫu xe Kia K3 này. Xe được thiết kế khá đẹp với kiểu dáng thể thao, hiện đại. Các tiện nghi bên trong cũng rất đầy đủ, độ giảm xóc, hệ thống máy lạnh và đặc biệt là khả năng cách âm với môi trường bên ngoài, chống ồn rất ấn tượng. Tôi tin là mẫu xe Kia K3 này sẽ chinh phục được nhiều người lái thử như tôi".
    
Trong chương trình buổi lái thử và cảm nhận, những khách hàng ký hợp đồng mua xe đã được khuyến mại 5 triệu đồng/xe cùng với khoản khuyến mại 20 triệu đồng/xe cho 500 xe đầu tiên. Được biết, ngay trong buổi sáng đã có 3 khách hàng ký hợp đồng để mua xe Kia K3.
    
Trước đó vào 4-11, Thaco Kia cũng đã tổ chức Lễ khai trương Showroom tại Gia Lai đồng thời cho ra mắt xe Kia K3 "Công nghệ mới-đẳng cấp mới". So với các mẫu xe cùng phân khúc, K3 có điểm mạnh nhờ thiết kế trẻ trung, thể thao và hiện đại. K3 được tập đoàn Kia Motors ứng dụng nhiều công nghệ mới như: hệ thống kiểm soát hành trình Cruise control, 3 chế độ lái, động cơ công nghệ mới giúp xe tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, Kia K3 còn có nhiều trang thiết bị an toàn, tiện ích mà đối thủ không có và thường chỉ được trang bị ở các dòng xe sang như ghế người lái chỉnh điện 10 hướng nhờ 2 vị trí ngồi, ngăn mát.
    
Kia K3 là mẫu xe mới nhất của Kia Motors toàn cầu và đã được phân phối rộng rãi tại Showroom Kia với mức giá từ 638 triệu đồng đến 770 triệu đồng (Kia sẽ giảm giá 20 triệu đồng đối với 500 khách hàng đầu tiên). Đây được đánh giá là mẫu xe chủ lực của Thaco Kia trong vòng 3 năm tới.

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 hỗ trợ người dân phường Hoài Nhơn Đông sửa chữa lại nhà ở.

Sư đoàn 2 giúp dân khắc phục thiệt hại sau bão số 13

(GLO)- Ngay sau khi bão số 13 đi qua, với tinh thần “Vì nhân dân quên mình”, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã nhanh chóng cơ động về các địa phương bị thiệt hại nặng trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm chung tay hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Thiếu tướng Lương Đình Chung (Chính ủy Quân khu 5) thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên lực lượng khắc phục hậu quả bão trong ngày 7.11.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)- Ngày 7-11, Thiếu tướng Lương Đình Chung-Chính ủy Quân khu 5 và Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 đã đi thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên các lực lượng quân đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả của bão gây ra trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác đến kiểm tra trực tiếp tại các gia đình thụ hưởng dự án chăn nuôi bò giống sinh sản.

Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra chương trình MTQG tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72

(GLO)- Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do Đại tá Nguyễn Văn Hiệp-Phó Trưởng phòng Kinh tế sự nghiệp, Cục Tài chính (Bộ Quốc phòng) làm Trưởng đoàn vừa đến kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) năm 2024-2025 tại Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 72 (Binh đoàn 15).

null