Răn đe phụ nữ loan tin người khác bị nhiễm vi rút Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 1-4, Công an xã Ia Piar, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đã mời chị Nay H’Phương (SN 1980, trú tại thôn Plei Chrung, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện) lên làm việc để làm rõ thông tin sai lệch mà chị rêu rao liên quan đến dịch Covid-19.
Công an xã Ia Piar tiến hành làm việc với chị H'Phương. Ảnh: Văn Ngọc
Công an xã Ia Piar tiến hành làm việc với chị H'Phương. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, chị H’Phương đã đi kể chuyện với một số người trong làng về việc bà Nguyễn Thị Mạnh-chủ một cửa hàng tạp hóa ở thôn Plei Chrung vừa ở tỉnh Nam Định vào lại huyện Phú Thiện nên hiện đã bị mắc virus corona. Thông tin trên khiến nhiều người dân trên địa bàn hoang mang và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia đình bà Mạnh. Nắm được thông tin, Công an xã Ia Piar đã xác minh thông tin do chị H’Phương đưa ra là không đúng sự thật.
Khi được mời lên làm việc, chị H’Phương nói rằng mình chỉ “nói đùa cho vui” và sẽ đến nhà bà Mạnh để xin lỗi về hành vi mình đã gây ra. Lực lượng Công an cũng tuyên truyền, răn đe và yêu cầu chị H’Phương viết cam kết không tái phạm.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Hơn 56 ngàn đơn vị sản phẩm vi phạm bị tiêu huỷ

Hơn 56 ngàn đơn vị sản phẩm vi phạm bị tiêu huỷ

(GLO)- Ngày 7-6, Hội đồng tiêu hủy tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu (gọi tắt là Hội đồng) do Cục Quản lý thị trường tỉnh chủ trì, và Hội đồng do Đội Quản lý thị trường số 1 và Hội đồng do Đội Quản lý thị trường số 2 chủ trì đã tiến hành họp để thực hiện tiêu huỷ hàng hóa vi phạm.