Quảng Nam: Đang tắm, một phụ nữ bị điện giật chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng nay (6-12), cơ quan chức năng phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ tổ chức điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Thu Mai (SN 1967, trú phường An Sơn, TP. Tam Kỳ), trong lúc đang tắm, bị điện giật chết.
 

  Người dân đến chia buồn cùng gia đình bà Mai.
Người dân đến chia buồn cùng gia đình bà Mai.

Một số người dân chứng kiến kể lại, khoảng 23 giờ 30 tối 5-12, sau khi bán quán xong (quán T.D trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Phước Hòa, TP. Tam Kỳ), bà Mai đi tắm, trong lúc cầm vòi sen của bình nước nóng để tắm, bà Mai bị điện giật, bà ré lên. Nghe tiếng kêu cứu, con trai bà Mai cùng một số người dân khu vực chạy lên.

Lúc này phát hiện bà Mai nằm bất động dưới nền buồng tắm, vòi sen nhiễm điện nằm trên người bà Mai. Mọi người tắt nguồn điện bình nước nóng và tổ chức sơ cứu, nhưng bà Mai đã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Theo Danviet

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.