Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo chiếu rạp Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa (ảnh) do KBS Media và SaryeoNi Film sản xuất với thời lượng 110 phút, sẽ chiếu tại các rạp VN từ ngày 14/12.

Ảnh: Lotte
Ảnh: Lotte



Bộ phim tiết lộ những câu chuyện chưa từng được kể về thầy trò đội tuyển bóng đá VN trong những tháng ngày chinh phục các giải bóng đá châu Á trong năm 2018. Trong phim, HLV Park Hang-seo chia sẻ về những chiến thuật mà ông dùng để huấn luyện đội bóng, một chút trải lòng về cuộc đời ông. Có những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ, sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về vị HLV tài ba này.

Phim cũng tái hiện những hình ảnh kinh điển của bóng đá VN năm 2018, trong đó có khoảnh khắc quay chậm cú sút “cầu vồng trong tuyết” của Quang Hải trong trận VN - Uzbekistan ở AFC Cup tại Trung Quốc hồi đầu năm; có những phát ngôn tuy giản dị nhưng đầy khí chất, đặc biệt là khẩu hiệu: “Không bao giờ được cúi đầu” của HLV Park; đặc biệt là những hình ảnh đẹp của người hâm mộ VN - những khán giả luôn đồng hành cùng đội tuyển từ AFC Cup đến ASIAD 2018 và hiện tại là AFF Suzuki Cup với sắc đỏ rực cháy khắp mọi miền đất nước.

Park Hang-seo là ông thầy người Hàn Quốc mà khán giả bóng đá VN hết sức yêu mến. Cùng tuyển U.23 và tuyển VN, ông đã dẫn dắt người hâm mộ đi qua quãng thời gian hết sức thăng hoa kể từ đầu năm. Khán giả cũng sẽ có cơ hội được thấy hình ảnh nhà cầm quân trong đời thường, phía sau sân cỏ.

P.C.Tùng (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Mai Phương đóng phim

Hoa hậu Mai Phương đóng phim

Vừa chào sân với vai trò ca sĩ, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành "góa phụ" Thị Hến sắc sảo trong bộ phim Trùm Sò của đạo diễn Đức Thịnh, dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ 24.4.

Trước giờ G khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

Trước giờ “G”: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

(GLO)- Chỉ còn chưa đầy 48 giờ trước Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, công tác chuẩn bị tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) cơ bản hoàn tất. Sân khấu, nhân lực và phương án vận hành đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật, dự kiến thu hút khoảng 50.000 khán giả.

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

Chờ đón đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku

(GLO)- Vòng Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2026 diễn ra tại Pleiku từ ngày 9-14/3 là sự kiện tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh nữ doanh nhân. Chương trình đêm chung kết sẽ được livestream lúc 19h30 ngày 14/3/2026 trên các nền tảng mạng xã hội của Báo và PT-TH Gia Lai. 

null