Người phụ nữ chết bí ẩn trong nhà vệ sinh nghi bị sát hại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Mở cửa phòng trọ kiểm tra, người mẹ ngã gục khi phát hiện con gái tử vong trong nhà vệ sinh.  
 
Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác
Ngày 28/10, Công an quận 12, TP.HCM đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra, truy xét làm rõ cái chết của người phụ nữ xảy ra trên địa bàn.
Thông tin ban đầu, trước đó vào tối 27/10, người mẹ tới phòng trọ trên đường Thạnh Xuân 25 (phường Thạnh Xuân, quận 12) để tìm con gái là chị H.T.Q. (quê Bến Tre). Khi tới nơi thấy cửa phòng khóa bên ngoài nhưng bên trong vẫn sáng đèn, nghi có chuyện chẳng lành người mẹ gọi con trai đến kiểm tra.
Phá cửa vào phòng trọ, người mẹ ngã quỵ phát hiện chị Q tử vong trong nhà vệ sinh.
Nhận thông tin, Công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.
Qua khám nghiệm bước đầu, chị Q chết trong nhà vệ sinh trong tư thế nằm úp, trên cổ có một sợi dây dù, trên đầu có dấu hiệu tổn thương, chảy máu nhiều. Một số tài sản của chị Q bị mất.
Người dân dãy trọ cho biết, nạn nhân có tình cảm với một thanh niên không rõ lai lịch, trước thời điểm phát hiện vụ việc có thấy thanh niên xuất hiện ở phòng trọ.
Theo tinmoi 24giờ

Có thể bạn quan tâm

“Nóng” tình trạng khai thác cát trái phép tại Chư Drăng

“Nóng” tình trạng khai thác cát trái phép tại Chư Drăng

(GLO)-Mặc dù người dân nhiều lần phản ánh nhưng tình trạng khai thác cát trái phép trên địa bàn xã Chư Drăng (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) vẫn diễn ra. Không chỉ gây thất thoát tài nguyên, hoạt động này còn ảnh hưởng đến đời sống của người dân và tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự tại địa phương.

Gia Lai: Con trai mắc bệnh tâm thần tấn công cha trọng thương

Gia Lai: Con trai mắc bệnh tâm thần tấn công cha trọng thương

(GLO)- Tin từ Bệnh viện Đại học Y Dược-Hoàng Anh Gia Lai, đơn vị vừa tiếp nhận trường hợp ông Đ.V. (SN 1959, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nặng vì bị con trai ruột (SN 1985) có tiền sử bệnh tâm thần dùng cuốc tấn công khi đang ở nhà một mình trông con.

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

Nhân viên Bưu điện Chư Pưh chiếm đoạt tiền thuế của dân, lãnh 22 năm tù

(GLO)- Ngày 13-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1987, trú tại thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh) 7 năm tù về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản” và 15 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tổng hình phạt là 22 năm tù.

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

Bắt đối tượng dùng bả để trộm chó

(GLO)- Chiều 12-6, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự đối tượng Phan Tân (SN 1980, trú tại phường Trà Bá, TP. Pleiku) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Vận chuyển 270 kg ma túy, 2 bị cáo lĩnh án tù chung thân

Sáng 10/6, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn xét xử phiên tòa sơ thẩm đối với các bị cáo: Vy Văn Hẻn (SN 1990, trú tại thôn Ba Sơn, xã Xuất Lễ, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), Hà Thị Nga (SN 1986, trú tại phố Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về tội vận chuyển, buôn bán các chất ma túy.

null