Từ khóa: Ngày hội ẩm thực Gia Lai

Sôi động ngày hội du lịch và ẩm thực

Sôi động ngày hội du lịch và ẩm thực

(GLO)- Quảng bá các giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng, chuẩn hóa đội ngũ làm du lịch là những hoạt động được ngành du lịch Gia Lai triển khai nhân kỷ niệm Ngày Du lịch Việt Nam (9-7) để thu hút du khách, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ.
"Vị quê nhà" nâng tầm vị thế ẩm thực Gia Lai

"Vị quê nhà" nâng tầm vị thế ẩm thực Gia Lai

(GLO)- Ngày hội ẩm thực Gia Lai với chủ đề “Vị quê nhà” sẽ diễn ra trong dịp cuối tuần này (từ ngày 7 đến 9-7) tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh (Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku). Đây là dịp để giới thiệu đến người dân và du khách về một vùng đất đa sắc màu văn hóa và khát vọng đánh thức tiềm năng du lịch, trong đó có du lịch ẩm thực.
Trải nghiệm du lịch qua ẩm thực

Trải nghiệm du lịch qua ẩm thực

(GLO)- Hàng trăm món ngon có tại Ngày hội ẩm thực Gia Lai diễn ra từ ngày 8 đến 11-7 tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh đã mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới lạ. Vẫn là nguyên liệu quen thuộc song qua hình thức chế biến mới lạ, món ăn trở nên độc đáo, kích thích vị giác của thực khách.
Ấn tượng Ngày hội Ẩm thực Gia Lai

Ấn tượng Ngày hội Ẩm thực Gia Lai

(GLO)- Ngày hội Ẩm thực Gia Lai năm 2022 diễn ra tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh từ ngày 8 đến 11-7 không chỉ tạo không gian ẩm thực đặc sắc mà còn là dịp để Gia Lai quảng bá các giá trị đặc sắc trong kho tàng văn hóa của đồng bào các dân tộc đến người dân và du khách.