Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong lùm cây

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khoảng 9 giờ ngày 22-1, khi đang kiểm tra trật tự an ninh trên địa bàn, Công an xã Tiến Thành (thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) phát hiện 1 chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter màu xanh bị bỏ lại trên đập Hồ Suối Cam nhưng không có người trông coi.
 

Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong lùm cây.
Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong lùm cây.

Thấy dấu hiệu bất thường, lực lượng công an tìm kiếm và phát hiện một nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ trong lùm cây. Nạn nhân sau đó được xác định là Phạm Văn Đồng (27 tuổi, ngụ P.Tân Phú, thị xã Đồng Xoài).

Cũng theo xác minh ban đầu, chiếc xe máy do Đồng mượn của người bạn, được bỏ lại cách hiện trường phát hiện thi thể khoảng hơn 200 mét.

Các cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường, chuyển thi thể nạn nhân đi giám định pháp y, tiến hàng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Giữ vững thế trận an ninh từ nền tảng 80 năm

Phát huy truyền thống, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự

(GLO)- Trải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các lực lượng Tham mưu, An ninh nội địa, Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh trật tự.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ.

Gắn kết hậu phương, tiếp thêm động lực cho chiến sĩ

(GLO)- Những ngày cuối tuần, không khí tại các đơn vị huấn luyện chiến sĩ mới lại rộn ràng, ấm áp hơn khi người thân tìm về thăm con em đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Những cuộc gặp gỡ giản dị đã góp phần gắn kết hậu phương - tiền tuyến, tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

null