Một học sinh bị tường rào phòng Nội vụ thị xã Ayun Pa đè chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Khoảng 14 giờ ngày 9-12, một học sinh lớp 3 trường tiểu học Võ Thị Sáu phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa trong lúc nằm ngủ trên võng cùng bố gần tường rào của phòng Nội vụ thị xã Ayun Pa thì bị bờ tường rào đổ xuống đè chết tại chỗ.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Học sinh tên Nguyễn Thanh Hà (SN 2008, quê ở Cần Thơ), con của một người bán hàng rong ở vỉa hè Quảng trường thị xã Ayun Pa. Như thường lệ, vào buổi trưa, bố của Hà đến trường đón về nhưng vì không có nhà nên hai cha con phải võng ngủ ở vỉa hè Quảng trường thị xã Ayun Pa phía sát tường rào Phòng Nội vụ thị xã Ayun Pa. Do thời gian gần đây hay có mưa, phía giáp tường rào Phòng Nội vụ đang cải tạo, xây dựng lại nên nền đất rất yếu dẫn đến tường rào bị đổ.

Khi sự việc xảy ra, hai cha con em Hà đang mắc võng nằm ngủ, một đoạn bờ tường rào bất ngờ đổ sụp đè lên người hai cha con làm em Hà chết tại chỗ, bố của em bị thương nhẹ được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Ayun Pa sơ cứu. Cảm thương trước hoàn cảnh của éo le của em Hà, người dân địa phương đã lập thùng quyên góp tiền ngay trước cổng trường Tiểu học Võ Thị Sáu để có kinh phí giúp gia đình đưa em về quê an táng. Chính quyền phường Đoàn Kết (Ayun Pa) hỗ trợ 1 triệu đồng, phòng Nội vụ hỗ trợ 2 triệu đồng giúp gia đình.

Đức Phương

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

Chư Păh: “3 đột phá” xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Với phương châm “Đoàn kết, trách nhiệm, kỷ cương, quyết thắng”, chú trọng thực hiện “3 khâu đột phá”, trong 5 năm (2019-2024), phong trào thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện.
NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

(GLO)- Ngày 5/6, NATO bắt đầu cuộc tập trận lớn nhất vùng Baltic với sự tham gia của 50 tàu chiến, 85 máy bay các loại và 12.000 binh sĩ đến từ 19 quốc gia thành viên, bao gồm Ba Lan và Thụy Điển, nước tham gia lần đầu tiên kể từ khi gia nhập liên minh quân sự vào tháng 3/2024.