Mang Yang: Hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần 2 năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- 11 hội viên là Chủ tịch Cựu chiến binh các xã, thị trấn của huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai, trong ngày 4-6 đã sôi nổi tham gia Hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần 2 năm 2020.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tại hội thi. Ảnh: Hà Phương
Bằng hình thức thi vấn đáp, trong thời gian 20 phút, các thí sính bốc thăm trả lời một câu hỏi chính và một câu hỏi phụ do ban giám khảo đưa ra (phần trả lời nội dung câu hỏi chính nằm trong đề cương cung cấp trước đó). Câu hỏi phụ do ban giám khảo trực tiếp hỏi thí sinh tại hội thi. Các câu hỏi liên quan đến hoạt động công tác hội của Hội cựu chiến binh cơ sở, điều lệ Cựu chiến binh Việt Nam...
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cựu chiến binh Nguyễn Văn Sự (xã Hà Ra), giải nhì cho Lê Doãn Điệp (xã Ayun), giải 3 cho Nguyễn Ngọc Thư (xã Đak Djrăng) và giải khuyến khích cho Đỗ Trung Du (xã Đak Ta Ley).
Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở. Đây cũng là dịp để cán bộ hội giao lưu, trao đổi  kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. Hội thi còn là dịp để lựa chọn những ứng viên xuất sắc tham gia Hội thi cán bộ Cựu chiến binh giỏi cấp huyện và tỉnh trong thời gian tới.
Hà Phương

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.