Lãnh đạo Báo Gia Lai thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng 727

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 14-1, đoàn công tác của Báo Gia Lai do ông Khuất Đình Viện- Phó Tổng Biên tập dẫn đầu đã đến thăm, giao lưu, chúc Tết Đồn Biên phòng 727 (huyện Chư Prông, Gia Lai) là đơn vị kết nghĩa với cơ quan Báo.
Ảnh: Trần Đức
Ảnh: Trần Đức
Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo Đồn Biên phòng 727 đã thông báo một số tình hình công tác chung năm 2010 vừa qua, kế hoạch tuyên truyền vận động quần chúng, đảm bảo an ninh trên địa bàn biên giới năm 2011 và trong dịp Tết Tân Mão… 
Ngoài việc chung vui và chia sẻ về những kết quả đạt được của đơn vị, cũng như chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ của đồn, Phó Tổng Biên tập Báo Gia Lai Khuất Đình Viện mong muốn hai cơ quan tiếp tục duy trì và phát huy mối quan hệ đoàn kết, nghĩa tình đã được xây dựng lâu nay. Ông Viện đã động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 727 tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, đấu tranh có hiệu quả với các âm mưu thủ đoạn của địch; vững chắc tay súng giữ bình yên cho biên cương tổ quốc.
Ảnh: Trần Đức
Ảnh: Trần Đức
Ông Viện cũng đã thay mặt cho lãnh đạo Báo Gia Lai tỏ lời mong muốn Đồn thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động quần chúng khu vực biên giới, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Trần Đức

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội trao quà Tết cho công nhân lao động khó khăn tỉnh Gia Lai

(GLO)- Chiều 12-1, tại Hội trường 19-5 huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai), đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã về thăm và trao quà Tết cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 2 huyện Chư Prông, Đức Cơ và Công ty Quang Đức.
Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

Krông Pa tổ chức Xuân đoàn kết-Tết yêu thương

(GLO)- Sáng 12-1, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết-Tết yêu thương“ nhằm tạo khí thế vui tươi, đầm ấm nhân dịp Tết Quý Mão 2023 và chia sẻ khó khăn với hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn.
Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

Làm giàu nhờ ý chí và nghị lực

(GLO)- Đó là anh Cao Thanh Bình, dân tộc Chứt, ở làng Mơ Nú (xã Ia Kênh, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Từ người làm thuê, 20 năm sau, anh trở nên giàu có. Không chỉ nỗ lực làm giàu cho bản thân, anh còn góp phần lan tỏa hình ảnh sống tích cực, tham gia giải quyết việc làm tại địa phương.
Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

Trao quà Tết của Thường trực Ban Bí thư cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai

(GLO)- Sáng 10-1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết Quý Mão 2023 của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao tặng kinh phí hỗ trợ 22 nhà “Mái ấm Công đoàn“ cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.
SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

SOS Gia Lai sẵn sàng hỗ trợ người dân

(GLO)- Sau 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Hỗ trợ giao thông SOS Gia Lai đã được công nhận là CLB trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời và tiếp thêm nguồn động lực để các thành viên tiếp tục chung tay hỗ trợ cộng đồng.
Phố núi ngày đầu năm

Phố núi ngày đầu năm

(GLO)- Phố núi Pleiku bước vào ngày đầu tiên của năm mới 2023 trong tiết trời trong lành, thoáng đãng. Không khí đông đúc, tất bật của những ngày thường dường như được thay bằng bức tranh yên bình với hình ảnh người người vui xuân và kỳ vọng vào những điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Gia Lai điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc này trong ngày đầu năm.