Làm rõ vụ mượn ô tô rồi chiếm đoạt tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an huyện Chư Sê, tỉnh Giai Lai đang điều tra làm rõ đơn thư tố cáo việc bị chiếm dụng xe ô tô của bà Nguyễn Thị Hồng, trú tại địa phương.
Đơn thư tố cáo được bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng và báo chí
Đơn thư tố cáo được bà Hồng gửi đến các cơ quan chức năng và báo chí
Theo đơn thư của bà Nguyễn Thị Hồng, trú huyện Chư Prông, tỉnh Giai Lai, vào tháng 9/2018, bà có cho ông Nguyễn Duy Khánh (SN 1957) trú cùng địa phương mượn chiếc xe ô tô 5 chỗ ngồi hiệu Tucson mang BKS: 81M - 4889. Chiếc xe đứng tên đăng ký của bà Nguyễn Thị Hồng.
Sau đó, tại 1 quán cà phê thuộc huyện Chư Sê, ông Nguyễn Văn Hà (trú tỉnh Giai Lai) mượn chiếc xe của bà Hồng này từ ông Khánh để đi công việc.
Do có mối quan hệ làm ăn buôn bán với nhau nên ông Khánh cho ông Hà mượn xe. Tuy nhiên, từ đó đến nay, ông Hà chưa trả lại chiếc xe - vốn thuộc quyền sở hữu của bà Hồng.
Sau nhiều lần điện thoại đòi lại xe không được, bà Hồng đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng huyện Chư Sê nhờ can thiệp.
"Từ khi mất xe cho đến nay, tôi phải thuê xe 800.000 đồng/ngày để đi công việc làm ăn. Việc ông Hà lấy xe của tôi là trái phép", bà Hồng nói.
Trả lời chúng tôi, ông Nguyễn Duy Khánh xác nhận, ông có mượn xe ô tô của bà Hồng và bị ông Nguyễn Văn Hà mượn lại rồi không trả. Theo lời ông Khánh, nguyên nhân ông Hà mượn xe rồi không trả là vì giữa ông và ông Hà có một số bất đồng trong làm ăn.
"Tôi đã báo cáo rõ với công an. Việc ông Hà mượn xe rồi không trả là sai trái. Đó là tài sản của bà Hồng", ông Khánh cho biết.
Theo tìm hiểu, cả 3 người này đều trong giới kinh doanh, làm ăn có tiếng ở Gia Lai nên khi vụ việc xảy ra đã khiến dư luận xôn xao.
Đại tá Đỗ Ngọc Viên, Trưởng Công an huyện Chư Sê xác nhận, đơn vị đã nhận đơn thư của bà Hồng về việc bị ông Nguyễn Văn Hà lấy đi chiếc xe ô tô. Theo Đại tá Viên, vụ việc sẽ được giải quyết theo đúng quy định pháp luật.
Trung tá Ngô Gia Cường, Phó Trưởng Công an huyện Chư Sê thông tin thêm rằng, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc. Khi nào có kết luận vụ việc sẽ thông tin đến cơ quan báo chí.
An Ninh (ANTT)

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh tình trạng sụt lún, xô lệch tại kè chắn sóng đường An Dương Vương, phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) sau bão số 13.

Cần sớm sửa chữa kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương

(GLO)- Sau bão số 13, kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương (phường Quy Nhơn Nam) bị hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng sụt lún, xô lệch nặng do sóng lớn. Việc khắc phục, nâng cấp tuyến kè này trở thành yêu cầu cấp bách để đảm bảo an toàn cho hạ tầng đô thị và phát triển du lịch biển.

Chủ nợ bị hành hung

Chủ nợ bị hành hung

(GLO)- Công an xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đang xác minh vụ việc anh Hoàng Văn Dương (SN 1995, trú tại xã Ia Tôr) bị một đối tượng hành hung tại Văn phòng công chứng T.H. (đường Hùng Vương, xã Chư Prông) vào sáng 22-12. Vụ việc có liên quan đến người nợ tiền của anh Dương.

Sân vận động tiền tỷ bị bỏ hoang

Sân vận động tiền tỷ bị bỏ hoang

(GLO)- Được đầu tư hơn 7 tỷ đồng để xây dựng, nâng cấp nhằm phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, sinh hoạt văn hóa cộng đồng nhưng Sân vận động Nhơn Khánh (phường Bình Định, tỉnh Gia Lai) lại đang trong tình trạng bỏ hoang, nhiều hạng mục thi công dang dở.

null