Lâm Đồng: Phát hiện một chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Một số cán bộ, công chức xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc đến cơ quan trực tết, tá hỏa khi phát hiện Chủ tịch UBND xã này tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 14.2 (mùng 5 tết), một số cán bộ, công chức xã Lộc Nga, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng), đến cơ quan trực tết, tá hỏa khi phát hiện ông Lê Viết Thống, Chủ tịch UBND xã Lộc Nga tử vong trong tư thế treo cổ.

Các cơ quan chức năng đến trụ sở UBND xã Lộc Nga để làm rõ vụ việc Chủ tịch xã này tử vong. Ảnh CTV
Các cơ quan chức năng đến trụ sở UBND xã Lộc Nga để làm rõ vụ việc Chủ tịch xã này tử vong. Ảnh CTV

Nhận được tin, Công an TP.Bảo Lộc có mặt và phong tỏa hiện trường để phục vụ khám nghiệm và điều tra nguyên nhân tử vong của ông Thống.

Thông tin ban đầu, ông Thống tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Theo một cán bộ xã này, những ngày gần đây ông Thống không có biểu hiện gì bất thường.

Buổi chiều cùng ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an TP.Bảo Lộc và Viện KSND tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ông Thống, để điều tra nguyên nhân vị chủ tịch xã tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đắk Lắk kiến nghị Trung ương bàn giao cho tỉnh quản lý Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Tỉnh Đắk Lắk kiến nghị Trung ương bàn giao cho tỉnh quản lý Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Xây dựng mới đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Công Thái kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét, bàn giao cho tỉnh Đắk Lắk quản lý tuyến đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh giao thông kết nối của tỉnh Lâm Đồng sau sáp nhập

E-magazine Toàn cảnh giao thông kết nối của tỉnh Lâm Đồng sau sáp nhập

Khi sáp nhập, tỉnh Lâm Đồng mới sẽ có không gian phát triển với nhiều tiềm năng. Để có thể phát huy tối đa những lợi thế thì hạ tầng giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hạ tầng giao thông vẫn còn nhiều hạn chế cần được đầu tư để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Nghề trồng nấm ở Krông Ana

Nghề trồng nấm ở Krông Ana

Toàn huyện Krông Ana có khoảng 200 hộ trồng nấm thường xuyên, một số hộ dân, hợp tác xã đầu tư hàng trăm triệu đồng để xây dựng mô hình trồng nấm. Nghề sản xuất nấm đã và đang đem lại thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương, nhiều gia đình “sống khỏe” với nghề.

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

'Hè vui, hè khỏe, hè an toàn' cho trẻ em Đắk Nông

Tháng hành động vì trẻ em năm 2025 đang được tỉnh Đắk Nông triển khai. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, tỉnh ưu tiên nguồn lực, huy động sự chung tay, mỗi người một hành động để xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em trên địa bàn.

Hợp tác Đắk Lắk – Sê Kông: Động lực mới thúc đẩy phát triển toàn diện

Hợp tác Đắk Lắk – Sê Kông: Động lực mới thúc đẩy phát triển toàn diện

Trên nền tảng tình hữu nghị truyền thống và tiềm năng rộng mở, Đắk Lắk và Sê Kông (Lào) đã và đang đẩy mạnh hợp tác toàn diện, từ giáo dục, văn hóa đến kinh tế, tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của cả hai địa phương và củng cố mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào.

null