Lâm Đồng: Một người bị xe khách lùi cán chết, công an đang tìm thân nhân

Sau khi vào một trạm dừng chân xe khách trên địa bàn TT.Mađaguôi (H.Đạ Huoai, Lâm Đồng), một người đàn ông bị xe khách đang lùi ra phía sau cán chết.

Hiện trường vụ tai nạn ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Hiện trường vụ tai nạn ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Trưa 21.10, Công an H.Đạ Huoai cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng địa phương tiến hành xác minh lai lịch, nhân thân của một người đàn ông bị xe khách lùi cán tử vong trong rạng sáng 21.10; đồng thời làm việc với những người liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 21.10, người đàn ông ngoài 40 tuổi (chưa rõ danh tính, lai lịch) vào trạm dừng chân xe khách Phương Trang (đóng tại TT.Mađaguôi, TT.Đạ Huoai). Khi người này đứng phía sau đuôi 1 xe khách châm thuốc hút thì tài xế Lê Trọng Luân (44 tuổi, ngụ TP.Đà Lạt) điều khiển chiếc xe khách nói trên lên lùi xe tiếp tục hành trình, do khuất tầm nhìn nên đã cán người đàn ông tử vong.

Chiếc xe máy nghi của nạn nhân  ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Chiếc xe máy nghi của nạn nhân ẢNH: TRÙNG DƯƠNG
Nhận được tin báo, Công an H.Đạ Huoai đã có mặt khoanh vùng bảo vệ hiện trường và phối hợp các lực lượng chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trước cửa ra vào trạm dừng chân này có chiếc xe máy mang BS 54M3 - 3978 (nghi là của nạn nhân). Ngoài ra, cơ quan chức năng không phát hiện bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của nạn nhân. Hiện, các lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh danh tính và tìm thân nhân của nạn nhân.
Công an H.Đạ Huoai thông báo, ai là thân nhân của nạn nhân xấu số hãy liên hệ trực tiếp với cơ quan công an huyện để được hỗ trợ.
Theo Trùng Dương (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội Khinh khí cầu tại Kon Tum: Bay về đại ngàn

Lễ hội Khinh khí cầu tại Kon Tum: Bay về đại ngàn

Sáng 6-2, Lễ hội Khinh khí cầu với chủ đề "Bay về đại ngàn"đã khai mạc tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum). Hàng nghìn người dân ở khắp các địa phương trong cả nước về tham gia lễ hội và đặc biệt là có sự hiện diện của Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Phạm Tuân.

Lâm Đồng: Khẩn trương điều tra, xử lý vụ khai thác rừng trái pháp luật tại huyện Đam Rông

Lâm Đồng: Khẩn trương điều tra, xử lý vụ khai thác rừng trái pháp luật tại huyện Đam Rông

Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Đam Rông và Ban Quản lý rừng phòng hộ Phi Liêng khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm vụ khai thác rừng trái pháp luật tại tiểu khu 216, xã Phi Liêng, huyện Đam Rông.

Lâm Đồng: Xóa nông nghiệp nhà kính trong nội thành

Lâm Đồng: Xóa nông nghiệp nhà kính trong nội thành

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt đề án quản lý nhà kính, thúc đẩy sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thích ứng với biến đổi khí hậu đến năm 2030 với kinh phí 176,8 tỷ đồng, tập trung vào hỗ trợ chuyển đổi cây trồng trong nhà kính sang trồng ngoài trời.