Lâm Đồng: Khẩn trương làm rõ một hiệu trưởng bị tố giao cấu với trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tình Lâm Đồng yêu cầu các cơ quan chức năng TP.Bảo Lộc khẩn trương làm rõ vụ việc hiệu trưởng Trường THCS-THPT L.B (H.Bảo Lâm, Lâm Đồng bị tố giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi.

Sáng 11.10, ông Phạm S, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng TP.Bảo Lộc khẩn trương làm rõ vụ việc hiệu trưởng Trường THCS-THPT L.B (H.Bảo Lâm) bị tố giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi. Tỉnh cũng yêu cầu Công an tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo điều tra và xử lý nghiêm vụ việc; yêu cầu Sở GD-ĐT tỉnh chấn chỉnh và xử lý vụ việc nghiêm minh.

Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo Công an TP.Bảo Lộc cho biết đang củng cố hồ sơ, chờ kết quả giám định, nếu đủ cơ sở sẽ ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông T.S.H., Hiệu trưởng Trường THCS-THPT L.B để điều tra hành vi giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi.

Ông T.S.H tại lễ khai giảng năm học 2023-2024. TRANG WEB TRƯỜNG

Ông T.S.H tại lễ khai giảng năm học 2023-2024. TRANG WEB TRƯỜNG

Thông tin ban đầu, trước đó ông T.S.H. quen với em N.H.A. (15 tuổi, ngụ TP.Bảo Lộc) làm việc ở một quán cà phê. Ông T.S.H. và em N.H.A. thường xuyên nhắn tin, nói chuyện. Đầu tháng 10.2023, hai người hẹn gặp nhau ở một nhà nghỉ trên địa bàn P.B'Lao (Bảo Lộc).

Ngày 2.10, N.H.A. về nhà trễ và có biểu hiện bất thường. Người thân trong gia đình gặng hỏi thì em N.H.A. nói có quan hệ tình dục với ông T.S.H. Sau khi kiểm tra tin nhắn trao đổi giữa ông T.S.H. và N.H.A., gia đình em N.H.A. gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Sau khi vào cuộc, Công an TP.Bảo Lộc mời ông T.S.H. đến làm việc, thu thập chứng cứ, lấy mẫu giám định để củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Bắt chồng giữa đại ngàn

Bắt chồng giữa đại ngàn

Nằm nép mình dưới chân núi Voi hùng vĩ, thôn Đarahoa hiện có hơn 340 hộ dân sinh sống, trong đó 80% là đồng bào dân tộc K’Ho. Không chỉ nổi bật bởi khung cảnh đại ngàn thơ mộng, Đarahoa còn gìn giữ một trong những phong tục đặc sắc bậc nhất của người K’Ho, tục "bắt chồng".

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

Hỏi cây K'nia

Hỏi cây K'nia

Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Quang Tuệ, người có vốn hiểu biết đáng nể về Tây Nguyên, vừa gặp tôi và than: "Em đang tìm làm một vệt clip về cây K'nia mà giờ khó tìm quá, hầu như đã hết".

null