Kon Tum: Sau mâu thuẫn tìm đến nhà hỏi chuyện, bị đối phương đâm chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đến nhà cha vợ rồi xảy ra mâu thuẫn, xô xát với 2 người đàn ông, Phan Thế Vinh bỏ chạy về nhà lấy cây mác tự chế, chờ đối phương đến nhà rồi đâm chết.
Ngày 6-7, Công an tỉnh Kon Tum đang tạm giữ đối tượng Phan Thế Vinh (SN: 1987, tại Thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) để điều tra về hành vi “Giết người”.
Trước đó, Vinh sang nhà ông A Dỉu (cha vợ, các nhà Vinh chừng 20 mét), tại đây Vinh xảy ra mâu thuẫn, xô xát với A Đảo và A Wing (cùng trú tại làng Kà Đừ, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy). Lúc này, Vinh bỏ chạy về nhà mình, ra chuồng heo nhà lấy một cây mác tự chế dài khoảng 2 mét rồi dựng sẵn ở nhà.
 
Đối tượng Phan Thế Vinh – Ảnh Công an Kon Tum
Khi trở lại nhà, Vinh phát hiện có người ném đá vào nhà mình nên đã đi lấy cây mác ra. Lúc này A Wing dung dao tự chế dài khoảng 80cm lao vào chém. Thấy vậy Vinh đã cầm cây mác bằng hai tay đâm nhiều nhát vào người A Wing khiến nạn nhân tử vong tại bệnh viện.
Ngay sau đó, Công an huyện Sa Thầy đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Phan Thế Vinh.
tintaynguyen/Theo Nld.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Thực hiện Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn (làng) đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông đã nỗ lực, tập trung hiện thực các chỉ đạo, đến nay đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Con đường huyền thoại và xa lộ hôm nay

Nửa thế kỷ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đường Trường Sơn – đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như một huyền thoại, có ý nghĩa trong đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay.