Kon Tum: Phát động Tháng hành động vì chất lượng ATVSTP

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Duy Tân
Ảnh: Duy Tân
Sáng ngày 14-4, tại TP.Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ phát động triển khai “Tháng hành động vì chất lượng
an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2010. Tham dự buổi lễ có khoảng 1.000 đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức của các sở ngành, TP. Kon Tum và các lực lượng vũ trang cùng đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến VSATTP trên địa bàn TP.Kon Tum.
“Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm nay diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với an toàn vệ sinh thực phẩm” nhằm nâng cao hơn trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc đảm bảo ATVSTP trong kinh doanh, bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng; đồng thời, huy động sức mạnh tổng hợp toàn xã hội tham gia phòng chống ATVSTP, bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và cho mọi người.
Trong Tháng hành động, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh sẽ tập trung hướng dẫn, tuyên truyền để người dân hiểu rõ quyền và nghĩa vụ trong việc thực hiện các qui định về bảo đảm ATVSTP, lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn; đồng thời chỉ đạo đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra chất lượng ATVSTP, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm…để giáo dục, tuyên truyền.
Ngay sau Lễ phát động, các thành viên tham dự đã diễu hành trên các tuyến đường trung tâm của TP.Kon Tum để tuyên truyền về ý nghĩa của “Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm”.
Duy Tân

Có thể bạn quan tâm

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

SEA Games 32 loại thêm môn thế mạnh của Việt Nam

Trong phiên họp trực tuyến mới đây với sự tham dự của đại diện 10 Ủy ban Olympic quốc gia - trừ Timor Leste, Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã yêu cầu quốc gia đăng cai SEA Games 31 cập nhật tình hình các trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm khi thi đấu hồi tháng 5-2022 tại Việt Nam, trong đó có 5 trường hợp của đoàn thể thao chủ nhà.
Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Thầy Park khó nghĩ khi Quang Hải sa sút

Việc Quang Hải sa sút phong độ là nguyên nhân chính khiến tuyến giữa tuyển Việt Nam chơi không tốt trong trận hòa Thái Lan 2-2. Điều này, buộc HLV Park Hang-seo phải tính đến phương án thay Quang Hải.
Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

Chờ lời chia tay ngọt ngào của thầy Park

(GLO)- 19 giờ 30 phút ngày 13-1, đội tuyển Việt Nam bước vào trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 với Thái Lan. Trận đấu trong mơ này sẽ là cơ hội cho huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo đòi lại món nợ trước người Thái để có lời chia tay ngọt ngào với bóng đá Việt.
Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

Tuyển Việt Nam sẵn sàng gặp Thái Lan

AFF Cup 2022 hứa hẹn kết thúc cực kỳ hấp dẫn với trận chung kết trong mơ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan. HLV Park Hang-seo cũng có cơ hội đánh bại 'Voi chiến' ở một giải đấu chính thức để khép lại triều đại thành công của mình.
Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

Giải bóng đá mini thanh niên khối THPT TP. Pleiku: Gay cấn, hấp dẫn đến phút cuối

(GLO)- Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, kịch tính, giải bóng đá mini 5 người thanh niên khối THPT năm 2023 do Thành Đoàn và Hội LHTN Việt Nam TP. Pleiku tổ chức đã khép lại. Giải góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối quan hệ đoàn kết trong hội viên thanh niên khối trường THPT trên địa bàn thành phố.