Khánh Hòa lần đầu có tổ hợp giải trí đêm bên bờ biển Nha Trang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tổ hợp giải trí đêm đầu tiên ở Nha Trang - Khánh Hòa sẽ quy tụ đầy đủ các dịch vụ vui chơi, ẩm thực, mua sắm, giải trí dành cho du khách đến với thành phố biển.

Nhằm cung cấp đa dạng nhu cầu vui chơi dành cho du khách, góp phần phát triển kinh tế đêm, ngày 9.6 tổ hợp giải trí đêm Ana Park được giới thiệu đến hơn 100 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, truyền thông trên địa bàn Khánh Hòa.

Theo đó, nằm trong tổng thể công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina tại phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, tổ hợp giải trí đêm Ana Park được giới thiệu là điểm đến du lịch xanh với 5 chuyên khu gồm: khu ẩm thực, khu mua sắm, khu Bar đêm, khu biểu diễn nghệ thuật, khu thể thao biển.

Đại diện tổ hợp giải trí đêm Ana Park giới thiệu những khu chức năng phục vụ du khách. Ảnh: Phương Linh ảnh 1

Đại diện tổ hợp giải trí đêm Ana Park giới thiệu những khu chức năng phục vụ du khách. Ảnh: Phương Linh

Với tổng diện tích 6ha, tổ hợp giải trí đêm bao trọn hình vòng cung giữa biển với khoảng 1,6km, công suất phục vụ lên đến 10.000 lượt khách. Dự kiến, tổ hợp giải trí này sẽ được khai thác và đưa vào hoạt động trong tháng 12.2023.

Ông Nguyễn Huy Hân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ana Park chia sẻ: "Khánh Hòa các dịch vụ giải trí còn mang tính rời rạc chưa kết nối thành một tổ hợp vì chưa tụ hội đủ điều kiện. Khi bến du thuyền quốc tế hoàn thành, chúng tôi đã thấy được tiềm năng quy tụ".

Theo đó, nơi này không quá xa thành phố, lại có cơ sở hạ tầng của bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế, không gian về đêm không bị ảnh hưởng đến dân cư, không gian mặt biển xanh lí tưởng... Đây là điều kiện đủ để hình thành một điểm đến về đêm đa dạng phục vụ nhu cầu vui chơi dành cho du khách trong những ngày đến với Nha Trang ngoài các dịch vụ đơn giản như hiện nay.

Tổ hợp giải trí đêm tại bến du thuyền quốc tế sẽ là điểm đến mới trong năm 2023 của Khánh Hoà. Ảnh: Nguyễn Ngọc ảnh 2

Tổ hợp giải trí đêm tại bến du thuyền quốc tế sẽ là điểm đến mới trong năm 2023 của Khánh Hoà. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Du khách còn được trải nghiệm lô tô show - loại hình văn hóa dân gian Nam bộ kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, lễ hội đường phố hàng ngày, chơi các môn thể thao biển… Điểm nhấn khi đến với khu tổ hợp du khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm Seawalker (đi bộ dưới biển) - tham quan công viên Chăm Pa cổ dưới biển.

Nhiều doanh nghiệp lữ hành quan tâm đến sản phẩm mới sẽ bổ sung thêm cho du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: Phương Linh ảnh 3

Nhiều doanh nghiệp lữ hành quan tâm đến sản phẩm mới sẽ bổ sung thêm cho du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Ảnh: Phương Linh

Link bài gốc: https://dulich.laodong.vn/tin-tuc/khanh-hoa-lan-dau-co-to-hop-giai-tri-dem-ben-bo-bien-nha-trang-1202791.html

Có thể bạn quan tâm

Dạo chợ quê trên cao nguyên Pleiku

Dạo chợ quê trên cao nguyên Pleiku

(GLO)- Xã hội cổ truyền của người Tây Nguyên không có khái niệm chợ, họ chỉ có phương thức chủ yếu là trao đổi hàng hóa. Nhưng bây giờ đến Phố núi Pleiku (tỉnh Gia Lai), du khách rất dễ bắt gặp những ngôi “chợ trời”-chợ nhóm họp ngoài trời của người bản địa. 
Sa Pa và Cần Thơ: Điểm đến lý tưởng ở châu Á vào mùa thu này

Sa Pa và Cần Thơ: Điểm đến lý tưởng ở châu Á vào mùa thu này

Thời điểm chuyển từ hè sang thu là khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện những chuyến đi xa bởi thời tiết dễ chịu, du lịch đã qua mùa cao điểm, nhiều lễ hội văn hóa hấp dẫn được tổ chức. Chuyên trang du lịch The Travel của Canada hôm 18/9 đề xuất 10 điểm đến ở châu Á chưa được biết tới nhiều vào mùa thu đang chờ đợi du khách khám phá, trong đó có 2 điểm đến của Việt Nam là Sa Pa và Cần Thơ.
Ia Nung... mùa nước nổi

Ia Nung... mùa nước nổi

(GLO)- Nhắc đến “mùa nước nổi”, ta thường nghĩ về hiện tượng thú vị ở miền Tây Nam Bộ. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, ở thung lũng Ia Nung (gồm các tổ 1, 2, 12, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), cứ vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 12 hàng năm, cũng có một mùa nước nổi mênh mang sóng nước.
Cảm xúc Mường Lay

Cảm xúc Mường Lay

Mường Lay xưa vốn là kinh đô của chúa Thái - Đèo Văn Long; sau Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954, mảnh đất này trở thành thủ phủ của tỉnh Lai Châu (cũ), nay Mường Lay là một thị xã nhỏ thuộc tỉnh Điện Biên.