Họp báo kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-7, Đại tá Phạm Mạnh Hùng-Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì buổi họp báo nhằm giới thiệu các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh (7-11-1945 – 7-11-2015).
 

Ảnh: Anh Huy
Ảnh: Anh Huy

Tại buổi họp báo, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã thông tin đến các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương một vài nét chính về truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh, các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống, kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng-quân sự địa phương 5 năm qua...

Thay mặt Đảng ủy-Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Phạm Mạnh Hùng cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan thông tấn báo chí trung ương, địa phương thời gian qua đã có nhiều tin, bài kịp thời tuyên truyền về gương người tốt, việc tốt, công tác huấn luyện, dân vận… của lực lượng vũ trang tỉnh đến với đông đảo bạn đọc.

Đại tá Phạm Mạnh Hùng cũng mong muốn, thời gian tới, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong toàn lực lượng để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt là các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng vũ trang tỉnh...

Anh Huy

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

(GLO)- Đồn Biên phòng Ia O (huyện Ia Grai) được đánh giá là một những điển hình về tăng gia sản xuất trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ tăng gia sản xuất hiệu quả, đơn vị đã nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo quân số khỏe phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.
An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã An Khê chủ động tham mưu giúp Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2023, toàn tỉnh sẽ giao 2.650 công dân cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các cấp đã triển khai chặt chẽ các khâu, các bước, nhất là khám sức khỏe với phương châm “tuyển người nào chắc người đó“.