Hội thi "Tiếng hát đồng quê" huyện Chư Pưh năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 21-7, Hội Nông dân huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát đồng quê” lần thứ II-năm 2020.

  Tiêt mục múa của Hội nông dân xã Ia Ròng. Ảnh: Anh Thư
Tiết mục múa của Hội Nông dân xã Ia Rong. Ảnh: Anh Thư


Tham dự hội thi có 9 đội đến từ 9 xã, thị trấn với 25 tiết mục ở các thể loại: đơn ca, song ca, độc tấu và múa. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam trong thời kỳ xây dựng nông thôn mới và công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội Nông dân xã Ia Rong, giải nhì Hội Nông dân xã Ia Blứ, giải ba Hội Nông dân xã Ia Le.

 

ANH THƯ

Có thể bạn quan tâm

Gương mặt thơ Dương Kỳ Anh

Gương mặt thơ: Dương Kỳ Anh

(GLO)- Ông là một cái tên từ lâu đã không còn xa lạ với bạn đọc trên cả nước, dù là thơ, văn hay báo. Nhiều năm làm Tổng Biên tập Báo Tiền Phong với tên thật là Dương Xuân Nam, là người “đẻ” ra cuộc thi hoa hậu đầu tiên ở nước ta là “Hoa hậu Báo Tiền Phong” và được duy trì tới giờ.
Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

Gặp nhà thơ Hữu Loan ở Pleiku

(GLO)- Cuối năm 1988, tôi đang làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai-Kon Tum thì được các bạn bên Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh cho biết: Nhà thơ Hữu Loan đến phố núi Pleiku và muốn gặp anh chị em văn nghệ sĩ.

Chờ tín hiệu vui

Chờ tín hiệu vui

Thông tin từ nhà đấu giá Sotheby’s cho biết, tác phẩm tranh sơn dầu “Les Chanteuses de Campagne” (tạm dịch: Người hát dân ca) của họa sĩ Nguyễn Phan Chánh, sẽ được đưa lên phiên đấu giá tại Paris vào ngày 14-6.
Biến giấy vụn thành… tranh

Biến giấy vụn thành… tranh

(GLO)- Chỉ với hộp hồ dán, xấp giấy báo vụn, cuốn lịch cũ cùng tâm hồn nghệ sĩ, ông Diệp Năng Thông (SN 1936, số 31 Lê Lợi, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã tạo ra hàng trăm bức tranh sống động về quê hương, đất nước.
Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

Lữ Hồng: Từ ô cửa đến những chân trời

(GLO)- Đầu tháng 6 này, Lữ Hồng ra mắt tập thơ mới nhất mang tên “Ô cửa vẫn sáng đèn” (Nhà xuất bản Hội Nhà văn). 50 bài trong tập là man mác nỗi lòng của người ngoài 30 tuổi, đã đủ cho những rắn rỏi nhìn nhận, soi rọi vào mình và thế giới xung quanh.