Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova đến Việt Nam làm giám khảo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau Miss World 2015 Mireila Lagaguna, Miss Charm 2020 công bố giám khảo tiếp theo là Miss Universe 2005 Natalie Glebova.

 

Đăng quang 15 năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 vẫn giữ được sự nổi tiếng cũng như chăm chỉ hoạt động bậc nhất trong showbiz - Ảnh: BTC
Đăng quang 15 năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ 2005 vẫn giữ được sự nổi tiếng cũng như chăm chỉ hoạt động bậc nhất trong showbiz - Ảnh: BTC





Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cô là người Canada thứ hai đăng quang thứ hai tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay. Người dân Thái Lan yêu quý cô đến nỗi khi cô kết hôn với vận động viên quần vợt hàng đầu Thái Lan Paradom Srichaphan, người ta đã gọi đám cưới này là một “sự kiện quốc gia”. Chính vì thế, sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình, Natalie đã quyết định ở lại Thái Lan để bắt đầu sự nghiệp và chung sống cùng chồng.

 

 Natalie Glebova lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Ảnh: BTC
Natalie Glebova lúc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Ảnh: BTC


Cuộc hôn nhân này không may kết thúc vào năm 2011 và hiện nay cô đang sống cùng người chồng thứ hai là Dean Kelly, Nam vương Panama 2001, kể từ năm 2016. Tuy một lần đổ vỡ nhưng sự yêu thích của công chúng Thái Lan với cô hoa hậu không có dấu hiệu giảm nhiệt. Cô vẫn góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Ngoài ra cô còn thể hiện khả năng diễn xuất ở các TV Series nổi tiếng cũng như tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia… Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên I AM WINNING về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi ước mơ của mình.

Hiện tại cô đang cùng chồng điều hành trang YouTube riêng, theo hướng vlogger du lịch, chia sẻ phong cách sống cũng như các tips trang điểm của một hoa hậu. Trang YouTube nhận được khá nhiều sự quan tâm và theo dõi. Bên cạnh đó, cô cũng là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất.


 

Sau khi lập gia đình, sinh con, cô tích cực làm mới mình và tạo cơ hội để bản thân thử nghiệm ở nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, MC, vũ công, ngôi sao truyền hình thực tế… - Ảnh: BTC
Sau khi lập gia đình, sinh con, cô tích cực làm mới mình và tạo cơ hội để bản thân thử nghiệm ở nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, MC, vũ công, ngôi sao truyền hình thực tế… - Ảnh: BTC
Ở tuổi 40 nhưng Natalie vẫn luôn nằm ở top những ngôi sao có nhiều hợp đồng quảng cáo và đắt show sự kiện nhất Thái Lan - Ảnh: BTC
Ở tuổi 40 nhưng Natalie vẫn luôn nằm ở top những ngôi sao có nhiều hợp đồng quảng cáo và đắt show sự kiện nhất Thái Lan - Ảnh: BTC



Năm 2017, Natalie đã có chuyến công tác tại Việt Nam và điều này làm chớm nở tình cảm của nàng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 với đất nước hình chữ S. Thậm chí, Natalie còn từng chụp một bộ ảnh với áo dài Việt Nam và tâm sự rằng cô yêu nơi này và bày tỏ nguyện vọng sẽ có cơ hội được tới đây để góp sức xây dựng một cuộc thi sắc đẹp.

Với danh tiếng và sắc đẹp của mình, cùng với những thành tựu cũng như kinh nghiệm mà Natalie Glebova đã đạt được trong 15 năm qua, cô nhận được ủng hộ khi ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm 2020. Trước Natalie Glebova, ban tổ chức Miss Charm 2020 đã hé lộ một số gương mặt giám khảo của chung kết cuộc thi gồm Miss World 2015 Mireila Lagaguna (cô đăng quang năm Lan Khuê thi Miss World và vào Top 11) và “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa. Dự kiến cuộc thi diễn ra từ 5-17.3.2020.

 

Theo Mai Ngọc (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Chạm vào thế giới trẻ thơ...

Chạm vào thế giới trẻ thơ...

(GLO)- Từ ống kính nhiếp ảnh, nét cọ hội họa, câu chữ văn chương đến giai điệu âm nhạc, nhiều nghệ sĩ ở Gia Lai đang lặng lẽ gìn giữ, khơi gợi, ươm hạt giống tâm hồn cho thế giới tuổi thơ; đồng thời, gửi gắm thông điệp về sự kết nối, về trách nhiệm của người lớn trước “tuổi thơ đang mất dần”.

Giải Booker 2025: Danh sách đề cử đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm

Giải Booker 2025: Danh sách đề cử đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm

(GLO)-Danh sách đề cử của Giải Booker 2025 danh giá mới được công bố, trong đó có 13 tác phẩm của các tác giả đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng như sự cân bằng về tỷ lệ nam - nữ và sự đan xen giữa tên tuổi cũ và mới. Điều này cho thấy sự đa dạng nhất trong lịch sử 56 năm của giải thưởng này.

Triển vọng “Cây cọ nhí” Nguyễn Trịnh Gia Thy

Triển vọng “Cây cọ nhí” Nguyễn Trịnh Gia Thy

(GLO)- 11 tuổi, Nguyễn Trịnh Gia Thy (học sinh lớp 5.9, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Pleiku) được nhiều người ưu ái gọi là “cây cọ nhí”. Những bức tranh của Thy không chỉ khéo léo về đường nét, bố cục, màu sắc mà còn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Vũ Văn Tam Lang & 50 cây violon đặc chế

Vũ Văn Tam Lang và 50 cây violon đặc chế

(GLO)- Cách đây vài năm, khi ngắm 22 cây đàn violon do ông Vũ Văn Tam Lang (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) chế tác bằng tất cả tâm huyết được giới chuyên môn đánh giá cao, tôi thầm nghĩ, ông đã có thể tự hài lòng với những gì mình có.

Mở lối vào thế giới sắc màu

Mở lối vào thế giới sắc màu

(GLO)- Từ nét màu nước chấm phá, mực tàu loang trên giấy dó, đến những dòng thư pháp bay bổng hay gam màu rực rỡ của tranh sáp màu, acrylic - tất cả hòa quyện tại những lớp học vẽ. Mùa hè, những lớp học nhỏ ấy lặng lẽ góp phần vun đắp tâm hồn nghệ thuật cho nhiều bạn trẻ.

Hòa điệu cùng tình yêu nghệ thuật múa

Cặp đôi nghệ sĩ Nguyễn Cơ-Hồng Mai: Hòa điệu cùng tình yêu nghệ thuật múa

(GLO)- Cùng sinh năm rồng (1988) và lớn lên với tình yêu dành cho từng nhịp vũ đạo, Nguyễn Văn Cơ và Trần Thị Hồng Mai-hai nghệ sĩ trưởng thành từ Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San trở thành cặp đôi hiếm hoi của làng múa ở cao nguyên Pleiku, luôn song hành cả trên sân khấu và trong đời sống.

Vở ca kịch bài chòi trò chơi của quỷ: Tôn vinh chiến sĩ công an, cảnh tỉnh kẻ lầm lạc

Vở ca kịch bài chòi trò chơi của quỷ: Tôn vinh chiến sĩ công an, cảnh tỉnh kẻ lầm lạc

(GLO)- Vở diễn Trò chơi của quỷ do Ðoàn ca kịch bài chòi Bình Ðịnh (thuộc Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh Gia Lai) dàn dựng vừa giành huy chương đồng tại Liên hoan Nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân” lần thứ V-năm 2025.

"Núi trên đất bằng"

"Núi trên đất bằng"

(GLO)- Tiến sĩ Hà Thanh Vân đã nhận xét Tiểu thuyết "Núi trên đất bằng" của Võ Đình Duy là một tác phẩm văn chương đầu tay ra mắt năm 2025, đánh dấu bước chuyển đầy bất ngờ từ một kiến trúc sư trẻ sống ở Gia Lai sang hành trình kiến tạo thế giới văn chương.

NHÀ THƠ ĐÀO AN DUYÊN: Thiết tha giữ lại những xanh tươi cuộc đời

Nhà thơ Đào An Duyên: Thiết tha giữ lại những xanh tươi cuộc đời

(GLO)- Với nhà thơ Đào An Duyên, đọc và viết chính là hành trình nuôi chữ. Trong hành trình ấy, chị chọn một lối đi riêng, chắt chiu xúc cảm, gửi tiếng lòng vào từng con chữ với niềm mong giữ lại những xanh tươi cuộc đời, từ đó góp thêm một giọng thơ giàu hương sắc cho văn chương Gia Lai.

null