Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi bị nói 'bỏ đại gia, lấy chồng nghèo nên bán hàng online'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trước bình luận kém duyên về chuyện cô ly hôn chồng đại gia nên phải bán hàng online, Diễm Hương cho rằng đó là chuyện riêng tư nên mong mọi người đừng đi quá sâu vào cuộc sống cá nhân của mình.
Hoa hậu Diễm Hương mong mọi người không bình luận về chuyện cá nhân của cô. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Diễm Hương mong mọi người không bình luận về chuyện cá nhân của cô. Ảnh: FBNV

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc tham gia một số sự kiện giải trí, Hoa hậu Diễm Hương còn kinh doanh online. Song song với việc được khán giả ủng hộ, cũng có những lời nói không hay về công việc và cuộc sống của cô. Trong đó, Diễm Hương tỏ ra không hài lòng khi có một tài khoản bình luận rằng: "Bỏ chồng đại gia, lấy chồng nghèo nên bán hàng online. Khổ thân hoa hậu".

Trước bình luận này, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 lên tiếng: "Tôi có bỏ chồng đại gia hay không đó là chuyện gia đình tôi, còn tôi có bán hàng online hay không cũng là chuyện của tôi. Tôi chỉ muốn có một công việc để làm, vui vẻ giao lưu với mọi người...". Bên cạnh đó, Diễm Hương còn nhấn mạnh việc cô kết thúc mối quan hệ với ai, không có gì sai trái và gia đình của cô cũng không có ý kiến nên mong mọi người không bình luận về vấn đề này nữa. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1990 còn thẳng thắn chia sẻ: "Tôi bỏ chồng chứ không phải bị chồng bỏ. Hơn thế nữa, tôi chấp nhận cuộc sống như thế, không hành hạ ai chứ không phải vì hai chữ "đại gia" để rồi mình bị đối xử như ô sin (người giúp việc). Để khi tôi rời đi, người ta vẫn trân quý mình".

Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ có những vấn đề cô bắt buộc phải lên tiếng giải thích chứ không thể dễ dàng bỏ qua và im lặng chịu đựng. Ảnh: FBNV

Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ có những vấn đề cô bắt buộc phải lên tiếng giải thích chứ không thể dễ dàng bỏ qua và im lặng chịu đựng. Ảnh: FBNV

Về chuyện bán hàng online, Diễm Hương thừa nhận: "Đây là công việc tôi theo đuổi, tôi còn mong muốn trở thành một người bán hàng online nổi tiếng". Song song đó, mỹ nhân 33 tuổi còn nhấn mạnh đây là công việc kiếm tiền chân chính và thông qua nó cô có thể chứng minh được đầu óc kinh doanh nhạy bén của mình.

Liên hệ với Hoa hậu Diễm Hương, cô cho biết bản thân đã lên tiếng trong livestream nên không muốn chia sẻ gì thêm. "Tôi có trả lời trên livestream khá rõ ràng rồi, bây giờ tôi không còn cảm giác gì với câu chuyện đó nữa. Đối với tôi, chuyện gì đã qua rồi thì thôi", Diễm Hương chia sẻ với Thanh Niên.

Diễm Hương sinh năm 1990, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2010. Cô từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái Đất 2010 và Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia vào năm 2011 và sau đó ly hôn. Đến năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai.

Link bài gốc: https://thanhnien.vn/hoa-hau-diem-huong-len-tieng-khi-bi-noi-bo-dai-gia-lay-chong-ngheo-nen-ban-hang-online-185230824121454616.htm

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Linh lại giàu năng lượng, yêu nghề trở lại

Mỹ Linh lại giàu năng lượng, yêu nghề trở lại

Sau khi dạy tại trường nhạc do mình sáng lập, Mỹ Linh lái xe chừng 40km về đến nhà cũng gần bảy giờ tối. Và đó là lúc câu chuyện của chúng tôi bắt đầu. Thời điểm này Mỹ Linh đang tham gia một show truyền hình dành cho các nữ nghệ sĩ ngoài 30. Cuộc chơi xem ra có tác động tích cực đến sự nghiệp của diva từng tuyên bố sẽ chấm dứt làm liveshow kể từ Thời gian 2018.