Gia Lai: Tìm chủ sở hữu của 13 phương tiện mô tô

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 30-11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Gia Lai có Thông báo số 1510-TB/PC02-Đ6 về truy tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sự dụng hợp pháp xe mô tô 2 bánh.
Qua công tác thống kê phương tiện mô tô đang lưu giữ tại kho lưu giữ phương tiện, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đang tạm giữ 13 xe mô tô các loại không có giấy tờ, đăng ký xe hiện chưa xác định được chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp. 
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh thông báo để các đơn vị, cơ quan biết để phối hợp rà soát, xác minh nguồn gốc phương tiện, thông báo rộng rãi truy tìm chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp của số phương tiện trên. 
Nếu có kết quả, đề nghị liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh (267 Trần Phú-TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai hoặc đồng chí Lê Đình Hoàng-Đội trưởng Đội Truy nã, Truy tìm, SĐT: 0903.532.427) để phối hợp giải quyết. 
Sau 30 ngày kể từ ngày thông báo nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết và các đợn vị liên quan không có thông tin trao đổi về số xe mô tô trên thì Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh sẻ xử lý số xe mô tô trên theo quy định của pháp luật.
GLO

Có thể bạn quan tâm

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

Hàng trăm hộ dân mòn mỏi chờ sổ đỏ

Hàng trăm hộ dân thôn Hiệp Hà mòn mỏi chờ sổ đỏ

(GLO)- Mặc dù đã sử dụng đất ở, đất vườn ổn định suốt gần 30 năm qua, nhưng hơn 200 hộ dân thôn Hiệp Hà (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Điều đó gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống, đầu tư sản xuất cũng như thực hiện các quyền dân sự liên quan đến đất đai.

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

Ngành Y tế Gia Lai tăng cường các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, Ngày Người khuyết tật Việt Nam (18-4) năm 2026 với chủ đề “Thúc đẩy quyền tham gia của người khuyết tật-Kiến tạo đột phá phát triển”. Dịp này, Sở Y tế đề nghị các đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả.

null