Gia Lai: Tập huấn cải cách tư pháp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-12, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị tập huấn về cải cách tư pháp và hoạt động tư pháp.
 200 đại biểu đã tham dự Hội nghị về cải cách tư pháp. Ảnh: Văn Ngọc
200 đại biểu đã tham dự Hội nghị về cải cách tư pháp. Ảnh: Văn Ngọc
Tham gia hội nghị có 200 đại biểu là báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; đại diện Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật các huyện, thị xã, thành phố; Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Tại hội nghị, đại biểu nghe giới thiệu về chủ trương, nhiệm vụ cải cách tư pháp, hoạt động tư pháp và kỹ năng thông tin, tuyên truyền về công tác cải cách tư pháp giai đoạn 2017-2020. Qua đó bổ sung kiến thức pháp luật về cải cách tư pháp cho các báo cáo viên cấp tỉnh, đội ngũ công chức công tác tại các cơ quan tư pháp trên địa bàn tỉnh.
Lê Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai khảo sát chuẩn bị chương trình hỗ trợ người dân tại hai buôn kết nghĩa.

Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai khảo sát chuẩn bị chương trình hỗ trợ người dân tại hai buôn kết nghĩa

(GLO)- Ngày 12-3, đồng chí Huỳnh Kiên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai đến khảo sát thực tế tại buôn Ngôl và buôn Choanh (xã Uar) nhằm nắm bắt tình hình đời sống của người dân, chuẩn bị cho các hoạt động an sinh xã hội và Tháng Thanh niên năm 2026.

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

Ngăn chặn tà đạo núp bóng tôn giáo

(GLO)- Thời gian qua, bọn phản động FULRO lưu vong móc nối với các đối tượng trong nước phục hồi tổ chức, núp bóng tôn giáo để lôi kéo người dân tham gia cái gọi là “Bana Đê ga Kon Kông”.

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

Đồng hành cùng trẻ khiếm thị vùng sâu, vùng xa

(GLO)- Giữa những con đường đất đỏ ngoằn ngoèo của khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nơi mỗi chuyến đi mất nhiều giờ đồng hồ mới đến được một mái nhà nhỏ, hành trình khảo sát và hỗ trợ trẻ em khiếm thị bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, từ đó vạch ra kế hoạch dài hơi để đồng hành cùng từng gia đình.

Những đóa hoa kiên cường

Những đóa hoa kiên cường

(GLO)- Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ chống chọi với bệnh tật bằng nghị lực sống bền bỉ, âm thầm mà phi thường. Họ được ví như những đóa hoa kiên cường trong nghịch cảnh. 

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

null