Gia Lai: 27 giáo viên và 35 học sinh đạt giải quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hôm 1-6, Sở Giáo dục-Đào tạo Gia Lai công bố danh sách giáo viên và học sinh đạt giải quốc gia cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tiễn” dành cho học sinh trung học và cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp” dành cho giáo viên trung học.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo danh sách, Gia Lai có 35 học sinh đạt giải/2.157 học sinh đạt giải toàn quốc, trong đó 2 học sinh đạt giải nhất, 3 học sinh đạt giải nhì, 13 học sinh đạt giải ba và 17 học sinh đạt giải khuyến khích. Đối với giáo viên, có 27 giáo viên đạt giải/1.890 giáo viên đạt giải toàn quốc, trong đó có 3 giáo viên đạt giải nhì, 12 giáo viên đạt giải ba và 12 giáo viên đạt giải khuyến khích.

Hai cuộc thi trên do Bộ Giáo dục-Đào tạo phát động nhằm góp phần đổi mới hình thức, phương pháp dạy học.

Nguyên Bình

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

NATO tập trận lớn, đề phòng xung đột với Nga

(GLO)- Ngày 5/6, NATO bắt đầu cuộc tập trận lớn nhất vùng Baltic với sự tham gia của 50 tàu chiến, 85 máy bay các loại và 12.000 binh sĩ đến từ 19 quốc gia thành viên, bao gồm Ba Lan và Thụy Điển, nước tham gia lần đầu tiên kể từ khi gia nhập liên minh quân sự vào tháng 3/2024.