Gặp mặt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 1-6, tại Phường Thắng Lợi (TP. Pleiku), Cục Chính trị Quân đoàn 3 tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con của cán bộ, nhân viên trong cục nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

 

 Đại tá Nguyễn Văn Thế, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3 (người đứng giữa) tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi. Ảnh: Vũ Duy Hiển
Đại tá Nguyễn Văn Thế, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3 (người đứng giữa) tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi. Ảnh: Vũ Duy Hiển

Tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Văn Thế-Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân đoàn 3 đã hoan nghênh và biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời căn dặn trong thời gian tới các cháu cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được ước mơ hoài bão của mình, luôn nghe lời cha mẹ, vâng lời thầy cô trở thành con ngoan trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Quan tâm, thăm hỏi, động viên các cháu là con cán bộ, quân nhân đang công tác tại cơ quan là việc làm thường xuyên của lãnh đạo, chỉ huy Cục Chính trị Quân đoàn 3 từ nhiều năm nay trong các dịp lễ, Tết thiếu nhi, Tết trung thu… Những hoạt động này không chỉ góp phần tạo sân chơi cho các cháu thêm tự tin và gắn kết, còn là sự động viên các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt các thành tích cao trong học tập để bố mẹ yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Vũ Duy Hiển

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

(GLO)-Quân đoàn 34 vừa tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch xây dựng doanh trại các dự án mở mới năm 2026 và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026–2030. Dự hội nghị có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34, đại diện các cơ quan chức năng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trao quyết định tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp cho 143 công nhân và viên chức quốc phòng thuộc Binh đoàn 15.

Binh đoàn 15 có thêm 143 quân nhân chuyên nghiệp

(GLO)- Sáng 13-12, Binh đoàn 15 tổ chức lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp từ công nhân và viên chức quốc phòng năm 2025. Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh đoàn 15 dự và chỉ đạo buổi lễ.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 11-12, Đảng ủy-Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

null