Galaxy Watch có màu vàng hồng, sản xuất tại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Smartwatch mới của Samsung có tên gọi Galaxy Watch thay vì Galaxy S4, có phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) và được sản xuất tại Việt Nam.
Ảnh Galaxy Watch (bên phải) rò rỉ trên trang bán hàng của Samsung bên cạnh Galaxy Gear S2 (bên trái).
Ảnh Galaxy Watch (bên phải) rò rỉ trên trang bán hàng của Samsung bên cạnh Galaxy Gear S2 (bên trái).
Theo hình ảnh mà Samsung vô tình đăng tải, thiết bị mới có tên Galaxy Watch, tên mã SM-R810NZDAXAR, thiết kế dạng mặt tròn kích thước 42mm, là phiên bản Bluetooth và có màu vàng hồng (Rose Gold). Theo Cnet, hình ảnh xuất hiện thời gian ngắn trên trang bán hàng của công ty Hàn Quốc trước khi bị gỡ bỏ.
Trước đó, tài liệu Samsung gửi lên FCC hé lộ nhiều chi tiết mới về Galaxy Watch, trong đó cho biết công ty Hàn Quốc sẽ trình làng hai phiên bản: SM-R805 màn hình tròn 1,3 inch và SM-R815 có màn hình 1,19 inch. Cả hai đều hỗ trợ Wi-Fi, tùy chọn kết nối chỉ Bluetooth hoặc LTE+Bluetooth, vi xử lý Exynos 7 Dual 7270 và chạy hệ điều hành Tizen thay vì Android Wear như một số tin đồn trước đó.
Smartwatch mới cũng được bổ sung thêm khả năng đo huyết áp bên cạnh các tính năng hiện tại như đo nhịp tim, đếm bước chạy bộ, đo lượng calo tiêu thụ, đếm bước cầu thang... Samsung cũng sẽ đưa vào tùy chọn nhiều dây đeo cho phép người dùng thay thế tùy theo sở thích.
Galaxy Watch có hai phiên bản, được sản xuất tại Việt Nam
Galaxy Watch có hai phiên bản, được sản xuất tại Việt Nam
Ngoài ra, thông tin trên tài liệu FCC còn cho thấy Galaxy Watch sẽ được sản xuất tại Việt Nam. 
Đồng hồ thông minh của Samsung dự kiến ra mắt cùng với Galaxy Note9 tại sự kiện Unpacked diễn ra tại Mỹ vào ngày 9-8 tới.
Bảo Lâm (VNE)

Có thể bạn quan tâm

Các tập đoàn công nghệ lớn đang ưu tiên thu mua linh kiện số lượng lớn để xây dựng hệ thống AI, đẩy giá thành máy tính cá nhân lên cao.

Linh kiện máy tính khan hiếm vì cuộc đua AI

(GLO)- Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những tác động trái chiều lên ngành công nghệ toàn cầu. Trong khi các tập đoàn AI và nhà sản xuất chip hưởng lợi lớn từ làn sóng đầu tư hạ tầng dữ liệu, nhiều lĩnh vực công nghệ truyền thống lại rơi vào khó khăn vì giá linh kiện leo thang.

Bluetooth là "sợi dây" vô hình kết nối điện thoại với tai nghe, đồng hồ thông minh và các thiết bị gia dụng

Bluetooth luôn bật: tiện lợi nhưng không nên chủ quan

(GLO)- Công nghệ Bluetooth ngày càng phổ biến trên điện thoại, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và nhiều thiết bị điện tử khác. Tuy nhiên, việc duy trì Bluetooth ở trạng thái luôn bật có thực sự vô hại, đặc biệt đối với sức khỏe người dùng, đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược theo Quyết định 21/2026/QĐ-TTg được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực tăng trưởng mới cho kinh tế số Việt Nam

Xác lập 10 nhóm công nghệ chiến lược, định hình động lực tăng trưởng mới

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Quyết định số 21/2026/QĐ-TTg công bố danh mục 10 nhóm công nghệ chiến lược quốc gia, tạo nền tảng quan trọng để tập trung nguồn lực phát triển các công nghệ lõi, nâng cao năng lực cạnh tranh và bảo đảm an ninh quốc gia trong giai đoạn mới.

null