Dược Sĩ Tiến bất ngờ làm ca sĩ, 'đọ giọng' Mỹ Linh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Dược Sĩ Tiến bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ trong chương trình "Trẻ Concert" diễn ra tại Đại học Tài Chính - Marketing (TP Thủ Đức, TP HCM).

"Trẻ Concert" quy tụ những ca sĩ nổi tiếng như Phạm Hồng Phước, Đức Phúc, Quốc Thiên, Rhyder, Han Sara, Juky San,…

Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Mỹ Linh
Dược Sĩ Tiến và ca sĩ Mỹ Linh
Cả hai song ca
Cả hai song ca
Dược Sĩ Tiến thay thế Nguyễn Trần Trung Quân
Dược Sĩ Tiến thay thế Nguyễn Trần Trung Quân
Anh nhận được nhiều lời khen
Anh nhận được nhiều lời khen
Dược Sĩ Tiến bật khóc
Dược Sĩ Tiến bật khóc

Dược Sĩ Tiến được biết đến với vai trò nhà sản xuất của "Trẻ Concert", là người đứng sau những sân khấu âm nhạc trong suốt các đêm diễn vừa qua. Thế nhưng, tại điểm trường Đại học Tài Chính - Marketing, anh lại bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ "bất đắc dĩ".

Nguyên nhân khiến Dược Sĩ Tiến phải lên sân khấu là vì giúp chương trình "chữa cháy" bởi sự vắng mặt không ai mong muốn của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Dù không được chuẩn bị trước nhưng Dược Sĩ Tiến lại thể hiện tốt các màn trình diễn của mình.

Không chỉ thành công hòa giọng với các ca sĩ trẻ, anh còn song ca với Mỹ Linh, nỗ lực mang đến màn trình diễn trọn vẹn, đầy cảm xúc cho khán giả.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Ngày trước tôi có gặp Tiến và Tiến cũng ngỏ ý muốn đi hát. Lúc đó, tôi có nói Tiến cần thêm thời gian. Còn hiện tại, tôi ủng hộ Tiến bỏ trường dược sang trường nhạc. Tôi nghĩ Tiến rất phù hợp đứng trên sân khấu, giọng hát rất tốt, thực sự bất ngờ, chính xác là ngoài mong đợi của tôi".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng đồng tình: "Tôi cũng ủng hộ nhé Tiến ơi. Tôi ủng hộ luôn!". Dược Sĩ Tiến khóc nức nở ngay tại sân khấu vì vui mừng bản thân được công nhận.

"Trẻ Concert" không chỉ là một chương trình biểu diễn âm nhạc đơn thuần mà còn là một hành trình ý nghĩa dành cho sinh viên. Thông qua những workshop này, sinh viên có cơ hội khám phá niềm đam mê của bản thân, tạo thêm nhiều cơ hội cho việc phát triển và định hướng tương lai.

Sự kiện diễn ra định kỳ vào 2 ngày cuối tuần liên tiếp trong mỗi tháng tại các trường Đại học - Cao đẳng trong khu vực TP HCM và kết thúc bằng đêm gala dự kiến diễn ra vào 11-1-2025.

Theo Minh Khuê (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Bộ phim có tới 5 NSND và nhiều NSƯT

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Buông", NSƯT Kim Xuyến chia sẻ điều đặc biệt trong 60 năm làm nghề. Theo đó, trong hàng chục năm đóng phim, bà chưa từng xem trọn vẹn, xem hết phim mình tham gia. Phim "Buông" là lần đầu bà xem hết phim mình đóng.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

NSƯT Đặng Thái Huyền thông báo Mưa đỏ sắp rời rạp.

'Mưa đỏ' bất ngờ rời rạp

Sau hơn một tháng công chiếu và đạt kỷ lục tiếp cận 8 triệu lượt khán giả, "Mưa đỏ" rời rạp ngày 28/9. Đạo diễn Đặng Thái Huyền gọi đây là “giấc mơ tuyệt đẹp” và bày tỏ niềm hạnh phúc khi tác phẩm được công chúng đón nhận, đồng hành suốt hành trình chiếu rạp.

null