Dong thuyền ra sông Kôn đánh cá sau lũ, một người mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau lũ, hai người đàn ông sử dụng thuyền con đi dọc sông Kôn (Bình Định) để đánh cá. Tuy nhiên, khi đến khu vực gần một trạm bơm, người kia phát hiện bạn đi cùng mất tích, thuyền bỏ không trôi tự do giữa sông nên đã cấp báo cho cơ quan chức năng tìm kiếm.

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định)
Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định)



Đến chiều 12-11, các lực lượng chức năng của huyện Tây Sơn (Bình Định) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người đi đánh cá mất tích trên sông Kôn.

Danh tính nạn nhân mất tích được xác định là L.V.T. (28 tuổi, ngụ thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).

Trước đó, khoảng 5 sáng 11-11, T. và một người khác là Nguyễn Đăng Kh. (ngụ cùng địa phương), mỗi người sử dụng một thuyền con ra dọc sông Kôn (đoạn sông trong khu vực đập dâng Văn Phong thuộc thôn Hòa Sơn, Bình Tường) để đánh cá bằng lưới.

Đến 6 giờ sáng cùng ngày, khi đến gần khu vực Trạm bơm xã Bình Tường thì anh Kh. phát hiện thuyền của T. trôi tự do giữa sông, trên thuyền không có ai. Sau đó, anh Kh. đã kêu tên anh T. nhiều lần, nhưng không thấy đáp lại. Nghi T. mất tích trên sông, anh Kh. đã trình báo cho chính quyền địa phương tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều lực lượng và phương tiện xuống khu vực xảy ra vụ việc để phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm người mất tích.

Thời điểm này, nước sông Kôn vẫn còn khá cao, chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Đến chiều tối cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân đã mở rộng phạm vi tìm kiếm trên 10km, xuống khu vực sông Kôn chảy qua xã Tây Xuân nhưng vẫn chưa thấy tung tích của người đi đánh cá mất tích.

Ngọc Oai (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Tuy Phước Đông tổng kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 01/CT-TTg

Tuy Phước Đông sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ

(GLO)- Sáng 24-2, UBND xã Tuy Phước Đông phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Đồn Biên phòng Nhơn Lý tiến hành sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Giữ vững biên cương trong thế trận mới

Giữ vững biên cương trong thế trận mới

(GLO)- Trong thế trận mới, với cả biên giới đất liền và biển đảo, Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục khẳng định bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm và sự chủ động thích ứng. Sự kết hợp hài hòa giữa nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và chăm lo đời sống nhân dân chính là chìa khóa giữ vững biên cương Tổ quốc.

Ấm no một dải biên cương

Ấm no một dải biên cương

(GLO)- Những công trình hạ tầng, mô hình sinh kế bền vững cùng sự đồng hành của chính quyền và lực lượng vũ trang đang giúp đời sống người dân vùng biên khu vực phía Tây tỉnh đổi thay rõ rệt.

Bộ đội Biên phòng bảo đảm hậu cần đón Tết

Bộ đội Biên phòng bảo đảm hậu cần đón Tết

(GLO)- Dịp Tết, các đơn vị Bộ đội Biên phòng khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai công tác hậu cần, bảo đảm lương thực, thực phẩm và các điều kiện cần thiết cho bộ đội làm nhiệm vụ. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, sẵn sàng quản lý, bảo vệ an ninh biên giới.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

null