Dong thuyền ra sông Kôn đánh cá sau lũ, một người mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau lũ, hai người đàn ông sử dụng thuyền con đi dọc sông Kôn (Bình Định) để đánh cá. Tuy nhiên, khi đến khu vực gần một trạm bơm, người kia phát hiện bạn đi cùng mất tích, thuyền bỏ không trôi tự do giữa sông nên đã cấp báo cho cơ quan chức năng tìm kiếm.

Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định)
Tìm kiếm người mất tích trên sông Kôn (Bình Định)



Đến chiều 12-11, các lực lượng chức năng của huyện Tây Sơn (Bình Định) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người đi đánh cá mất tích trên sông Kôn.

Danh tính nạn nhân mất tích được xác định là L.V.T. (28 tuổi, ngụ thôn Hòa Trung, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định).

Trước đó, khoảng 5 sáng 11-11, T. và một người khác là Nguyễn Đăng Kh. (ngụ cùng địa phương), mỗi người sử dụng một thuyền con ra dọc sông Kôn (đoạn sông trong khu vực đập dâng Văn Phong thuộc thôn Hòa Sơn, Bình Tường) để đánh cá bằng lưới.

Đến 6 giờ sáng cùng ngày, khi đến gần khu vực Trạm bơm xã Bình Tường thì anh Kh. phát hiện thuyền của T. trôi tự do giữa sông, trên thuyền không có ai. Sau đó, anh Kh. đã kêu tên anh T. nhiều lần, nhưng không thấy đáp lại. Nghi T. mất tích trên sông, anh Kh. đã trình báo cho chính quyền địa phương tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 5 đã điều lực lượng và phương tiện xuống khu vực xảy ra vụ việc để phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm người mất tích.

Thời điểm này, nước sông Kôn vẫn còn khá cao, chảy xiết nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Đến chiều tối cùng ngày, các lực lượng chức năng và người dân đã mở rộng phạm vi tìm kiếm trên 10km, xuống khu vực sông Kôn chảy qua xã Tây Xuân nhưng vẫn chưa thấy tung tích của người đi đánh cá mất tích.

Ngọc Oai (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

Biên cương đất ấm tình người

Biên cương đất ấm tình người

(GLO)- Trên tuyến biên giới phía Tây của tỉnh Gia Lai, các đơn vị thuộc Binh đoàn 15 và Bộ đội Biên phòng phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền và người dân để xây dựng vùng đất biên cương giàu đẹp, ấm tình người.

Rèn cán gắn với luyện binh

Rèn cán gắn với luyện binh

(GLO)- Ngày 28 - 29.8, cuộc diễn tập Chỉ huy - Tham mưu 1 bên 2 cấp trên bản đồ của Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 6 - An Nhơn Đông đã diễn ra thành công, đáp ứng yêu cầu "rèn cán gắn với luyện binh" - sát tình hình thực tế, phát huy trí tuệ, vận dụng nguyên tắc lý luận vào thực tiễn.

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

Giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng

(GLO)- 2026 là năm đầu tiên thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân theo mô hình chính quyền 2 cấp. Các nhiệm vụ của cấp huyện được chuyển về cấp xã, một phần về cấp tỉnh; yêu cầu đặt ra là giao quân đảm bảo đủ chỉ tiêu, có chất lượng.

null