Đối tượng dùng dao bầu đâm chết bạn nhậu ra đầu thú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi gây án, Quốc bỏ trốn, được lực lượng công an và gia đình vận động, đối tượng đã ra đầu thú.

Quốc ra đầu thú tại cơ quan điều tra
Quốc ra đầu thú tại cơ quan điều tra



Sáng 3/12, nguồn tin từ Công an TP. Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận: sau khi gây án Nguyễn Cường Quốc (SN 1986, trú tại phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột), kẻ dùng dao bầu đâm chết bạn nhậu, đã ra đầu thú. Hiện Công an TP. Buôn Ma Thuột đã bàn giao Quốc cho Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/12, tại nhà xe Tuấn Anh ở số 36, đường Nguyễn Văn Cừ, TP.Buôn Ma Thuột, các nhân viên có tổ chức tiệc chia tay với lý do nhà xe ngừng kinh doanh.

Tại đây, giữa anh Nguyễn Thanh Việt (SN 1991, trú  tại thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar và Nguyễn Cường Quốc xảy ra mâu thuẫn.

Được mọi người can ngăn, Quốc bỏ đi rồi gọi điện thoại cho 2 người là Nguyễn Dương Minh Đức (SN 1991) và Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1991, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) đến.

Sau đó, Đức có đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí.

Thấy anh Việt trong nhà xe Tuấn Anh đi ra, Quốc dùng dao đâm một nhát trúng bụng nạn nhân. Riêng Đức và Thảo dùng gậy tấn công tới tấp anh Việt. Gây án xong, 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát.

Người thân nhanh chóng đưa anh Việt đi cấp cứu, nhưng anh Việt tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Cơ quan chức năng địa phương đã khám nghiệm tử thi, rồi bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

 

Vũ Long (TPO/VOV)

Có thể bạn quan tâm

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Thực hiện Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn (làng) đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông đã nỗ lực, tập trung hiện thực các chỉ đạo, đến nay đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Xa dần tiếng trống hơ gơr

Xa dần tiếng trống hơ gơr

(GLO)- Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, trống là vật thiêng, có Yàng trống bảo hộ, có giá trị cao nên cất giữ nơi trang trọng và được đem ra dùng trong những dịp lễ hội lớn của buôn làng hoặc gia đình. Ngày nay, các buôn làng ở Tây Nguyên dường như xa dần tiếng trống hơ gơr.