Điều tra dư luận xã hội về công tác cải cách thủ tục hành chính

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai vừa có Công văn số 1204-CV/BTGTU đề nghị các sở, ban, ngành, các địa phương, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội của tỉnh triển khai Kế hoạch số 186-KH/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc điều tra dư luận xã hội về công tác cải cách thủ tục hành chính trong tiếp nhận, giải quyết hồ sơ của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách thủ hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân. Ảnh: Hà Duy
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách thủ hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân. Ảnh: Hà Duy

Đối tượng của cuộc điều tra là cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hình thức điều tra là bằng mẫu phiếu (đường link) được gửi qua Zalo, Facebook. Nguyên tắc điều tra là mỗi người chỉ trả lời một lần trên đường link được gửi qua mạng Zalo, Facebook. Thời gian điều tra bắt đầu từ ngày 5 đến 13-10-2023 (hoặc khi đạt số lượng 6.000 người trả lời phiếu).

Có thể bạn quan tâm

Quang cảnh làm việc tại xã Bình Hiệp. Ảnh: Nhật Trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch làm việc với xã Bình Hiệp

(GLO)- Chiều 16-7, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai - đã có buổi làm việc với xã Bình Hiệp sau 2 tuần vận hành mô hình chính quyền 2 cấp, đồng thời nắm bắt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Bình Hiệp lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

null