Điều tra dư luận xã hội về công tác cải cách thủ tục hành chính

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai vừa có Công văn số 1204-CV/BTGTU đề nghị các sở, ban, ngành, các địa phương, Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội của tỉnh triển khai Kế hoạch số 186-KH/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc điều tra dư luận xã hội về công tác cải cách thủ tục hành chính trong tiếp nhận, giải quyết hồ sơ của người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách thủ hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân. Ảnh: Hà Duy
Bộ phận một cửa huyện Chư Prông nỗ lực cải cách thủ hành chính, tạo điều kiện cho doanh nghiệp và người dân. Ảnh: Hà Duy

Đối tượng của cuộc điều tra là cán bộ, công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Hình thức điều tra là bằng mẫu phiếu (đường link) được gửi qua Zalo, Facebook. Nguyên tắc điều tra là mỗi người chỉ trả lời một lần trên đường link được gửi qua mạng Zalo, Facebook. Thời gian điều tra bắt đầu từ ngày 5 đến 13-10-2023 (hoặc khi đạt số lượng 6.000 người trả lời phiếu).

Có thể bạn quan tâm

Khẩn trương gỡ vướng trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm

Khẩn trương gỡ vướng trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm

(GLO)- Sáng 9-8, tại phường Pleiku, UBND tỉnh Gia Lai tổ chức buổi làm việc để nghe báo cáo các tồn tại, vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng liên quan đến Dự án Khu dân cư đường Nguyễn Văn Linh và dự án Đường hành lang kinh tế phía Đông (đường tránh Quốc lộ 19).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng kiểm tra dự án Cải tạo nút giao thông Phù Đổng. Ảnh: V.T

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng kiểm tra tình hình thực hiện các dự án tại phường Pleiku

(GLO)- Chiều 8-8, đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã có chuyến khảo sát tình hình thực hiện các dự án trên địa bàn phường Pleiku. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo phường Pleiku, một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đảm bảo “dạy thật, học thật, thi thật” trong đào tạo lái xe

Đảm bảo “dạy thật, học thật, thi thật” trong đào tạo lái xe

(GLO)- Cùng với việc tổ chức sát hạch lái xe theo quy định mới của Bộ Công an, công tác đào tạo lái xe tại các trung tâm trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang được siết chặt để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng, ý thức tham gia giao thông an toàn khi lái xe.

Dịch vụ hành chính công: Vận hành thông suốt, người dân hài lòng

Dịch vụ hành chính công: Vận hành thông suốt, người dân hài lòng

(GLO)- Sau một tháng triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, dịch vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến rõ nét; nhất là tinh thần phục vụ tận tình, thủ tục được rút gọn, hệ thống vận hành ổn định, thông suốt… mở ra kỳ vọng về nền hành chính hiện đại, gần dân, vì dân.

Gia Lai phải lọt vào tốp đầu về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Gia Lai phải lọt vào tốp đầu về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

(GLO)- Sáng 5-8, đồng chí Hồ Quốc Dũng-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Gia Lai đã chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo để giải quyết một số nhiệm vụ thuộc thẩm quyền.

null