Điểm báo ngày 6-2-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên số báo in ngày 6-2-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Điều tra vốn đầu tư phát triển
Góp phần hoạch định chính sách đầu tư
(Trang 3)


Điều tra vốn đầu tư phát triển năm 2015 là cuộc điều tra thuộc Chương trình điều tra thống kê quốc gia, được tiến hành theo chu kỳ 5 năm một lần. Năm 2015, cuộc điều tra này được tiến hành lần thứ 4 theo Quyết định số 1443/QĐ-BKHĐT ngày 13-10-2014 của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

>> Đảng bộ thị trấn Kon Dơng:
Lãnh đạo phát triển kinh tế-xã hội gắn với xây dựng hệ thống chính trị
(Trang 4)


Được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy và UBND huyện, Đảng bộ thị trấn Kon Dơng (huyện Mang Yang) đã tập trung lãnh đạo kiện toàn cơ cấu tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy, năng lực quản lý và điều hành của chính quyền cơ sở, cũng như công tác tuyên truyền vận động quần chúng của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể để thực hiện các nhiệm vụ của địa phương.

>> Ngăn chặn tình trạng buôn lậu thuốc lá trên biên giới (Trang 6)

Thượng tá Phan Đình Thành-Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (huyện Đức Cơ) cho biết: Trong đợt cao điểm đấu tranh phòng-chống buôn lậu thuốc lá (diễn ra từ ngày 14-10-2014 đến nay), lực lượng trinh sát của đồn đã phối hợp với trinh sát Phòng Phòng chống tội phạm Ma túy (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh) phát hiện, bắt giữ 12 vụ vận chuyển thuốc lá ngoại nhập lậu, thu giữ 19.250 gói thuốc cùng một số phương tiện.

GLO

Có thể bạn quan tâm