Điểm báo ngày 29-6-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 29-6-2013 có một số thông tin đáng chú ý sau:
 

>> BIDV Gia Lai (trang 3)

Chia tách để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội

Ngày 1-7-2013, thêm một ngân hàng thương mại xuất hiện trên địa bàn tỉnh Gia Lai, tách ra từ BIDV Gia Lai với tên gọi Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư-Phát triển Nam Gia Lai (BIDV Gia Lai), chi nhánh thứ 23 hoạt động trên địa bàn tỉnh.
>> “Chọn mặt gửi vàng” khi du lịch nước ngoài (trang 6)

Vụ việc 700 hành khách bị bỏ rơi ở Thái Lan khiến một số khách du lịch trong tỉnh đã đặt tour trong mùa hè này tỏ ra lo ngại. Tuy nhiên cũng không ít người tỏ rõ sự hài lòng khi trở về từ đất nước được ví là “Thiên đường du lịch” châu Á này.
>> Vòng 14, Eximbank V.League 2013 (trang 7)

Nóng bỏng ngôi đầu

Trên lý thuyết, sau khi kết thúc lượt trận thứ 14 diễn ra vào cuối tuần này, ngôi đầu bảng Eximbank V.League 2013 sẽ thuộc về một trong 3 đội: Hà Nội T&T (HN.T&T), Sông Lam Nghệ An (SLNA) hoặc SHB Đà Nẵng (SHB.ĐN), trong đó “cửa” của đội bóng xứ Nghệ sáng nhất. Và cho dù đội nào lên ngôi đầu đi chăng nữa thì khoảng cách giữa họ với 2 đối thủ còn lại rất mong manh.
>> Công tác phòng-chống bệnh phong 6 tháng năm 2013: (trang 8)

Bệnh nhân tự đến với cơ sở y tế

6 tháng đầu năm 2013, đoàn công tác gồm cán bộ, bác sĩ của Bệnh viện Phong-Da liễu Trung ương Quy Hòa, Trung tâm Phòng-chống bệnh xã hội tỉnh Gia Lai phối hợp với cán bộ chuyên trách trung tâm y tế huyện, trạm y tế xã và cán bộ y tế thôn bản tổ chức khám phát hiện bệnh nhân phong mới ở một số huyện, xã trọng điểm, nơi có tỷ lệ lưu hành bệnh phong còn cao, tình hình dịch tễ bệnh phong không ổn định.

GLO

Có thể bạn quan tâm