Điểm báo ngày 27-2-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên số báo in ngày 27-2-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Triển khai kỹ thuật phòng trừ dịch bệnh trên cây hồ tiêu (Trang 3)

Với tổng diện tích cây tiêu trên địa bàn 2.567 ha, trong đó, diện tích tiêu kinh doanh khoảng 2.200 ha với tổng sản lượng hàng năm dao động từ 7.000 tấn đến 9.000 tấn, Chư Pưh được xem là “thủ phủ” hồ tiêu của tỉnh Gia Lai. Lãnh đạo Chư Pưh đã chỉ đạo ngành nông nghiệp huyện tập trung phát triển bền vững cây hồ tiêu trở thành thế mạnh phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện trong tương lai.

>> Đội ngũ thầy thuốc Gia Lai đảm bảo chuyên môn, giàu y đức (Trang 4)

Ngành Y tế tỉnh Gia Lai hình thành và phát triển gắn liền với hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành (2-3-1950_2-3-2015), ngành Y tế Gia Lai đã bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương trong từng giai đoạn lịch sử, triển khai thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

>> 25 năm tự hào truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” (Trang 7)

Bằng tình cảm, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm, các thế hệ cựu chiến binh trong tỉnh đã luôn là lực lượng tin cậy, là cơ sở chính trị, chỗ dựa vững chắc của cấp ủy, chính quyền và là lực lượng nòng cốt trong phong trào cách mạng của quần chúng nhân dân, góp phần tích cực xây dựng tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh và mãi mãi xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

GLO

Có thể bạn quan tâm