Điểm báo Gia Lai ngày 27-8-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 27-8-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Tích cực khuyễn khích, hỗ trợ đầu tư (Trang 3)

Nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư bằng thay đổi chính sách phù hợp với thực tế, tạo mọi điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp hoạt động, mới đây, tỉnh cũng đã ban hành một số quy định về chính sách khuyến khích, hỗ trợ đầu tư áp dụng trên địa bàn tỉnh được thông qua tại Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa X.

 

>> Tiếp lửa cách mạng cho thế hệ trẻ (Trang 4)

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 diễn ra trong những ngày cả tỉnh đang sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, 18 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố đã đem đến cho khán giả những xúc cảm sâu lắng. Những giai điệu vang lên từ liên hoan đã làm sống dậy một quá khứ hào hùng.

 

>> Nạn trộm cắp bò: Ám ảnh vùng quê (Trang 6)

Chỉ trong thời gian ngắn, tại địa bàn xã Ia Tiêm (huyện Chư Sê) liên tiếp xảy ra nhiều vụ mất trộm bò khiến các hộ chăn nuôi nơm nớp lo âu, chỉ sợ “đạo chích” lại “hỏi thăm” đàn bò nhà mình. Đáng thương hơn, có những hộ nghèo người dân tộc thiểu số nuôi được vài ba con bò nhờ nguồn vốn vay ngân hàng dành cho hộ nghèo cũng bị trộm dắt đi, trở thành tay trắng chỉ sau một đêm…

 

GLO

Có thể bạn quan tâm