Điểm báo Gia Lai ngày 14-11-2015

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trên số báo in ngày 14-11-2015 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Mùa hái cà phê (Trang 2)

Tây Nguyên vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 Âm lịch hàng năm trên các sườn đồi, dưới thung lũng dã quỳ nở hoa vàng rực. Cà phê cũng đang chín đỏ vườn và ta luôn nghe âm thanh đã trở nên quen thuộc: tiếng lộp bộp như mưa của những quả cà phê rơi xuống nền bạt. Đang vào mùa thu hoạch, vui đấy nhưng cũng lắm nhọc nhằn...

>> Cổ vật: Thật giả lẫn lộn (Trang 4)

Bỏ ra hàng trăm triệu đồng mua một món đồ giả cổ, hay sở hữu một cổ vật giả nhiều năm nhưng vẫn đinh ninh là hàng quý hiếm… là “học phí” đắt giá cho những người nhiều tiền lắm của, đam mê cổ vật nhưng lại thiếu kiến thức về thú chơi này.

>> Giải Việt dã Báo Gia Lai mở rộng: Dấu ấn 10 năm (Trang 6)

Năm 2005, UBND tỉnh giao 4 đơn vị là: Báo Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục-Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai tổ chức Giải Việt dã Kpă Klơng của tỉnh hàng năm. Đây là giải thể thao phong trào của tỉnh, trong đó Báo Gia Lai là đơn vị chịu trách nhiệm chính, bằng hình thức xã hội hóa.

>> Thị trường cuối năm: Chưa có biến động mạnh về giá (Trang 10)

So với nhiều năm trước đây, giá cả cuối năm nay tương đối bình ổn, chỉ một số ít mặt hàng có dao động nhỏ. Đây được xem là tín hiệu tốt cho người tiêu dùng, tuy nhiên với thị trường thì chưa hẳn tín hiệu vui, bởi sự ổn định giá thể hiện sức mua yếu, thị trường kém sôi động.

GLO

Có thể bạn quan tâm