Điểm báo Gia Lai ngày 1-6-2016

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trên số báo in ngày 1-6-2016 có một số thông tin đáng chú ý như sau:
 

>> Đường xuống cấp: Người dân kêu trời (Trang 3)

Nhiều năm trở lại đây, đoạn đường nối từ ngã ba Chơ Long đi về trung tâm xã Đak Pơ Pho (huyện Kông Chro) xuống cấp nghiêm trọng. Chi phí vận chuyển nông sản tăng cao, việc đi lại nguy hiểm khiến người dân trong xã bức xúc. Tại các buổi tiếp xúc cử tri, người dân đã nhiều lần kiến nghị nâng cấp, sửa chữa nhưng đến nay vẫn chưa được cải thiện.

>> Sân chơi bổ ích cho thiếu nhi trong dịp hè (Trang 4)

Hè là dịp để các em học sinh thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả; đây cũng là dịp để các em dệt nên những ký ức tuổi thơ thông qua những hoạt động tươi vui, bổ ích. Vì vậy, những sân chơi mang tính chất giải trí, những trải nghiệm thực tế là rất cần thiết đối với mỗi em học sinh.

>> Vì những trái tim trẻ thơ (Trang 6)

Giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên đôi má sạm đen của chị Rơ Châm Glưnh (làng Dun De, xã Ia Bă, huyện Ia Grai). Sau 10 ngày chờ đợi, trái tim của cháu Siu Ly Seng (con gái của chị) đã được hồi sinh sau ca phẫu thuật tim tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

>> 1 vụ án, 12 lần xét xử: Vẫn chưa có hồi kết (Trang 7)

Đó là vụ án oan đối với ông Phùng Văn Cung, ở nhà số 52/1 Trần Phú, tổ dân phố 4, phường Diên Hồng, TP. Pleiku. Vụ án này xảy ra từ năm 1982 đã được Tòa án nhân dân (TAND) thị xã Pleiku tổ chức xét xử 4 lần, TAND tỉnh xét xử 5 lần, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Đà Nẵng (nay là TAND cấp cao tại Đà Nẵng) xét xử 2 lần và TAND tối cao xét xử 1 lần, nhưng đến nay vẫn chưa có hồi kết.

GLO

Có thể bạn quan tâm