Đèn đường phố bố trí chưa hợp lý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hệ thống đèn cao áp đường phố Pleiku, tỉnh Gia Lai vừa là diện mạo trang trí cảnh quan đường phố, vừa đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông lúc về đêm. 
Tuy nhiên trên khúc cua đường Lý Thái Tổ, TP. Pleiku (đoạn trước Công ty May Nhà Bè) đèn đường bố trí chưa hợp lý. Trên đoạn cua này, khoảng cách khoảng hơn 200 mét nhưng không được bố trí bóng đèn nào. Ban đêm các phương tiện giao thông qua lại không nhìn thấy để giảm tốc độ. Khúc cua này rất nguy hiểm, thường xuyên xảy ra tai nạn chết người. 
Ảnh: Nhân Kiệt
Ảnh: Nhân Kiệt
 Đề nghị cơ quan chức năng cần rà soát để lắp bóng điện  đường hợp lý trên toàn thành phố. 
 Nhân Kiệt

Có thể bạn quan tâm

Tuyến đường đã thông xe nhưng vẫn bị... cấm lưu thông

Tuyến đường đã thông xe nhưng vẫn bị... cấm lưu thông

(GLO)-Dù đã đưa vào sử dụng từ lâu nhưng trên tuyến liên huyện Chư Sê-Chư Pưh-Chư Prông vẫn đặt các biển cấm phương tiện lưu thông. Điều này có thể gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, đồng thời làm giảm hiệu quả sử dụng công trình giao thông đã được đầu tư.

Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam đi qua tỉnh Gia Lai: Tập trung giải phóng mặt bằng

Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam đi qua tỉnh Gia Lai: Tập trung giải phóng mặt bằng

(GLO)- Với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Gia Lai đang “chạy đua” với thời gian, phối hợp cùng các địa phương thực hiện công tác cắm mốc, kiểm kê, lập quy hoạch, đền bù và chuẩn bị khởi công 4 khu tái định cư thuộc Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Sông Ayun bị “rút ruột” suốt ngày đêm

Sông Ayun bị “rút ruột” suốt ngày đêm

(GLO)- Gần đây, một số đối tượng ngang nhiên hút cát trái phép trên sông Ayun (xã Ayun, tỉnh Gia Lai), gây sạt lở đất sản xuất ven sông. Dù người dân nhiều lần phản ánh, tình trạng này vẫn chưa được xử lý dứt điểm, khiến dư luận địa phương bức xúc.

null