Đak Pơ thi "Rung chuông vàng" điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 15-9, Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) hội thi “Rung chuông vàng” điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2022. 
Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Sương, Trạm y tế xã Cư An. Ảnh: Tuyết Mai
Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Sương (Trạm Y tế xã Cư An). Ảnh: Tuyết Mai
Tham gia hội thi có 25 thí sinh là điều dưỡng, hộ sinh đến từ 8 trạm y tế các xã, thị trấn và 3 khoa (Khoa Hồi sức cấp cứu-Khám bệnh; Khoa Nội-Nhi-Nhiễm và Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản-Ngoại liên chuyên khoa) của Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ.
Các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm: khởi động, tăng tốc và về đích; được tổ chức theo hình thức "Rung chuông vàng" chọn trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Nội dung câu hỏi liên quan đến các vấn đề về chuyên môn y tế, công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh, quy tắc ứng xử, chuẩn đạo đức nghề nghiệp… Các thí sinh trả lời sai bị loại trực tiếp; thí sinh cuối cùng còn lại trên sàn đấu là người chiến thắng.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Sương (Trạm Y tế xã Cư An); giải nhì cho thí sinh Phạm Thị Thúy Kiều (Khoa Hồi sức cấp cứu-Khám bệnh); giải ba cho thí sinh Đỗ Viết Lệ Hằng (Khoa Hồi sức cấp cứu-Khám bệnh). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải khuyến khích và giải tập thể nổi trội cho Khoa Hồi sức cấp cứu-Khám bệnh (Trung tâm Y tế Đak Pơ).
Hội thi là dịp để Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ kiểm tra đánh giá công tác chuyên môn của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh trong toàn đơn vị và tạo điều kiện cho các nhân viên y tế có dịp rèn luyện kỹ năng nâng, cao nghiệp vụ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe người bệnh.
TUYẾT MAI
 

Có thể bạn quan tâm

Không sinh thành nhưng vẫn trọn tình mẹ

Không sinh thành nhưng vẫn trọn tình mẹ

(GLO)- Không mang nặng đẻ đau nhưng họ chọn làm mẹ bằng sự hy sinh và tình yêu thương dành cho những đứa trẻ mồ côi. Ở Làng Trẻ em SOS Pleiku (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai), những “người mẹ thứ hai” lặng thầm vun đắp mái ấm, chắp cánh cho nhiều cuộc đời vươn lên.

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 cấp cứu ngư dân bị nạn

(GLO)- Bệnh nhân là ông La Văn Trú (SN 1966, trú tại Hoài Nhơn Đông, Gia Lai), có biểu hiện miệng méo, mắt nhắm, không nói được, tay chân yếu. Quân y nhận định sơ bộ bệnh nhân có dấu hiệu tai biến mạch máu não.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026.

Cấm xe lưu thông tại nhiều tuyến đường trung tâm Quy Nhơn để tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai thông báo phân luồng giao thông để phục vụ hoạt động tổng duyệt và Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026. Trong đó tạm cấm phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường xung quanh Quảng trường Nguyễn Tất Thành và lân cận.

null