Đắk Nông: Sát hại vợ đang mang thai, chồng tuổi teen lãnh án chung thân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Xảy ra mâu thuẫn với vợ khi đang cùng hái cà phê thuê, Mùa A Chớ sát hại vợ khi nạn nhân đang mang thai 4 tháng.
Ngày 1.7, TAND tỉnh Đắk Nông xét xử sơ thẩm, tuyên phạt án tù chung thân đối với bị cáo Mùa A Chớ (19 tuổi, trú H.Sìn Hồ, Lai Châu) về tội "giết người".
Bị cáo Mùa A Chớ tại phiên tòa  ẢNH: HOÀNG BÌNH
Bị cáo Mùa A Chớ tại phiên tòa ẢNH: HOÀNG BÌNH
Theo cáo trạng, ngày 25.11.2019, Mùa A Chớ và vợ là L.T.S (19 tuổi, cùng trú H.Sìn Hồ, Lai Châu) vào Đắk Nông hái cà phê thuê cho một hộ dân ở xã Trường Xuân (H.Đắk Song, Đắk Nông).
Tại đây, Chớ và vợ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trong lúc tức giận, Chớ dùng dao đâm nạn nhân S. rồi kéo xuống một khe suối gần đó dìm vợ xuống nước cho đến khi nạn nhân tử vong. S. lúc này đang mang thai 4 tháng.
Sau khi sát hại vợ, Mùa A Chớ bị Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ.
Theo Trung Chuyên  (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Vó ngựa cao nguyên

Vó ngựa cao nguyên

Chiều xuống yên ả phía chân núi Lang Biang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Tôi ngược núi để chứng kiến các “kỵ mã chân trần”, những người con sinh ra giữa buôn làng, lớn lên trên lưng ngựa... tự do bay bổng với cuộc chơi bên sườn núi.
Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Phản ánh đến Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều bạn đọc cho biết các công trình trọng điểm tạo sức bật phát triển cho Kon Tum như dự án Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 671, dự án Kè chống lũ lụt, sạt lở các làng đồng bào dân tộc thiểu số 2 bên bờ sông Đăk Bla phải “đắp chiếu” nhiều năm, gây lãng phí.