Đắk Nông: Một nữ sinh lớp 10 bị hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Một nữ sinh lớp 10 tại Đắk Nông bị một sinh viên hành hung trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Mặc dù đã van xin nhưng nữ sinh vẫn bị tấn công liên tục.
 


Sáng 27.3, lãnh đạo Trường THPT Trần Phú (xã Đắk Sôr, H.Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) xác nhận có một học sinh trong trường vừa bị một sinh viên ngoài trường hành hung. Nữ sinh bị hành hung đang học lớp 10, vụ việc đã xảy ra được 1 tuần, hiện nhà trường cũng đã báo cáo với cơ quan chức năng để điều tra, xử lý vụ việc. Ngoài ra, trường cũng đã cử hiệu phó và cô giáo chủ nhiệm xuống nhà thăm hỏi em học sinh bị đánh.
 

 Học sinh lớp 10 trường THPT Trần Phú bị hành hung. Ảnh cắt từ clip
Học sinh lớp 10 trường THPT Trần Phú bị hành hung. Ảnh cắt từ clip


Trước đó ngày 26.3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn một phút, ghi lại cảnh một cô gái mặc đồ đen đánh đập tới tấp vào người một nữ sinh trước sự chứng kiến của nhiều người khác. Nạn nhân đã khóc và van xin nhưng cô gái mặc đồ đen vẫn không ngừng đánh đập.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, nhiều tài khoản mạng xã hội đã thông tin sự việc xảy ra tại trường THPT Trần Phú (xã Đắk Sôr, H.Krông Nô). Nạn nhân là học sinh lớp 10 của trường, còn cô gái tấn công nữ sinh là sinh viên của một trường văn hóa nghệ thuật tại tỉnh Đắk Lắk.

 

Mặc dù nhiều người ngăn cản nhưng nữ sinh vẫn bị hành hung liên tục. Ảnh cắt từ clip
Mặc dù nhiều người ngăn cản nhưng nữ sinh vẫn bị hành hung liên tục. Ảnh cắt từ clip

 
Ngay sau khi video nữ sinh trường THPT Trần Phú bị hành hung được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra bức xúc và đăng tải hình ảnh cô gái áo đen đã từng hành hung nữ sinh khác.

Một lãnh đạo Công an H.Krông Nô thông tin, cô gái đánh nữ sinh lớp 10 có hộ khẩu thường trú tại H.Cư Jút (Đắk Nông). Ngay sau khi tấn công nữ sinh, cô gái này đã rời khỏi nhà và lên tỉnh Đắk Lắk tạm trú. Sau khi được tuyên truyền, vận động, cô gái đã đến cơ quan công an để trình diện và lấy lời khai. Hiện cơ quan chức năng đã đưa nữ sinh bị hành hung đi giám định thương tật để giải quyết sự việc theo trình tự pháp luật.

 

Theo THANH QUÂN (TNO)

Có thể bạn quan tâm