Đắk Nông: Khởi tố bị can ra tay sát hại bạn nhậu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc nhậu cùng, Trần Văn Quân đã ra tay sát hại bạn nhậu rồi lấy xe máy đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau để lẩn trốn.

Ngày 31.3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Quân (52 tuổi, xã Đắk Sắk, Đắk Mil) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người. Quân đã sát hại bạn nhậu chỉ vì mâu thuẫn trong lúc "chén thù, chén tạc".
 

Bị can Trần Văn Quân tại cơ quan công an
Bị can Trần Văn Quân tại cơ quan công an


Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 13.3, Quân và ông Nguyễn Mạnh K. (62 tuổi, ngụ xã Đắk Sắk) cùng nhau uống rượu tại nhà Quân. Sau đó, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Quân đã dùng dao đâm chết ông K. Sau khi gây án, Quân sử dụng xe máy đi đến nhiều tỉnh thành khác nhau để lẩn trốn.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an Đắk Nông phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành điều tra, xác minh. Đến 0 giờ ngày 19.3, Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ nghi phạm sát hại bạn nhậu khi nghi phạm này đang lẩn trốn trên địa bàn TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông).

 

Theo Thanh Quân (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Nghề rèn của người Mạ

Nghề rèn của người Mạ

Đời sống của người Mạ luôn gắn với núi rừng, nương rẫy. Để đáp ứng nhu cầu đời sống, sản xuất, các nghề thủ công truyền thống ra đời, trong đó có nghề rèn.