Đắk Lắk:Khởi tố thêm một kẻ tham gia tra tấn thiếu nữ phục vụ quán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan chức năng vừa xác định và khởi tố thêm một kẻ tham gia tra tấn dã man thiếu nữ phục vụ quán karaoke ở Đắk Lắk.
Nạn nhân Q. tại bệnh viện và Nguyễn Huy Thái ở cơ quan điều tra.
Nạn nhân Q. tại bệnh viện và Nguyễn Huy Thái ở cơ quan điều tra.
Ngày 31/1, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Tấn Cường (SN 1995, trú thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) để điều tra, làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.
Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Huy Thái (SN 1995, trú thị trấn Ea Đrăng) cùng về hành vi trên. 
Kết quả điều tra cho thấy, Thái và Cường cùng nhau tra tấn, đánh đập dã man Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). 
Cường vốn là đàn em của Thái trong băng nhóm chuyên bảo kê, điều nhân viên phục vụ cho các quán karaoke ở huyện Ea H’leo và tỉnh Gia Lai.
Trước đó, ngày 15/1, gia đình bà Hoàng Thị Th. (trú TP Buôn Ma Thuột, mẹ em Q.) nhận được tin nhắn từ con gái là Nguyễn Thị Như Q. (17 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) với nội dung "cứu con với mẹ". 
Sau đó, gia đình đã liên hệ với số điện thoại trên và tìm ra tung tích của Q.
"Gia đình đến nơi thì phát hiện trên người Q. đầy vết bầm tím, mặt sưng tấy. Sau đó, gia đình đã đưa Q. đến bệnh viện đa khoa huyện điều trị, rồi chuyển lên bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột), đồng thời trình báo cơ quan công an", bà Th. nói. 
Tại bệnh viện, Q. kể lại: "Ngày 26/12, em được bạn quen trên mạng xã hội rủ đi làm cùng nhưng không nói rõ làm việc gì. Do tin tưởng nên em theo bạn tới căn nhà ở xã Dliêyang, huyện Ea H’leo. Nơi này được thuê cho 14 cô gái làm nghề tiếp bia cho các quán karaoke ở". 
Q. cho biết, được giao phục vụ tại các quán karaoke với nhiệm vụ chọn bài hát, gắp đá, rót bia cho khách. Mỗi ca như vậy, khách sẽ trả 200.000 đồng, trong đó Q. được hưởng 100.000 đồng. Tuy nhiên, thực tế, Q. phải giao toàn bộ cho Nguyễn Huy Thái (là người điều gái cho quán karaoke để tiếp khách). Thái hứa hẹn cuối tháng trả cho Q. 1 lần.
Sau khi đi làm, Q. thấy mọi việc không như Thái hứa hẹn. Bị khách hát karaoke sàm sỡ, Q. phản ứng và bị mách lại với Thái. Sau đó, Q. bị Thái đưa về phòng cùng một người tên Cường đánh đập dã man. 
Ngày 13/1, Thái nghi ngờ Q. lấy trộm 4 điện thoại của các cô gái trong phòng nên dùng còng số 8 còng tay rồi đánh đập dã man.
"Em bị Thái và Cường dùng dao, tua vít đánh, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu mỗi khi không chiều khách. Mỗi lần đánh là một lần em bị ngất xỉu", Q. kể lại. 
Thanh Hải (VTC)

Có thể bạn quan tâm