Đắk Lắk: Phát hiện thi thể nam giới phân hủy trên sông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người dân phát hiện thi thể nam giới trên sông Krông Ana. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã phân hủy.

Tối 17/2, UBND xã Khuê Ngọc Điền (huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cho biết, đã phát đi thông báo tìm người nhà của nạn nhân tử vong.

Trước đó vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể nam giới nổi trên sông Krông Ana (thuộc địa phận thôn 12, xã Khuê Ngọc Điền) nên trình báo cơ quan chức năng. Thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân đã phân hủy.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an huyện Krông Bông tiếp cận hiện trường, xác định nạn nhân khoảng 35 đến 40 tuổi, cao khoảng 1m60, tóc dài, quăn.

Nạn nhân mặc áo thun màu đỏ bên trong; áo khoác màu xanh đen bên ngoài. Trên người nạn nhân có một hình xăm ở vai và một hình xăm ở cẳng tay trái.

Theo lãnh đạo UBND xã Khuê Ngọc Điền, cơ quan công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao lại cho địa phương.

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên công an và chính quyền địa phương đã phát đi thông báo để tìm thân nhân.

Nếu không tìm được thân nhân theo thời gian luật định, chính quyền địa phương sẽ thực hiện mai táng cho nạn nhân.

Có thể bạn quan tâm

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Tập trung phát triển du lịch cộng đồng ở Kon Plông

Thực hiện Chỉ thị số 27 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum về phát triển du lịch cộng đồng tại các thôn (làng) đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn, Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Plông đã nỗ lực, tập trung hiện thực các chỉ đạo, đến nay đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.