Đắk Lắk: Bắt 2 nghi phạm cướp giật dây chuyền vàng mang theo mã tấu, dao găm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công an H.Krông Năng (Đắk Lắk) truy bắt 2 nghi phạm nguy hiểm, luôn thủ sẵn nhiều hung khí, gây ra vụ cướp giật dây chuyền vàng trên địa bàn.

Ngày 14.1, tin từ Công an H.Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý Ngô Quang Phúc (46 tuổi) và Đào Minh Thuận (34 tuổi, cùng trú H.Krông Pắk, Đắk Lắk) về hành vi cướp giật tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 12.1, bà L.T.H (trú xã Phú Xuân, H.Krông Năng) đang đi bộ trên đường thì bị 2 đối tượng đi trên 1 xe mô tô áp sát, cướp giật sợi dây chuyền vàng trên cổ rồi tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an H.Krông Năng cử lực lượng cùng Công an xã Phú Xuân phối hợp xác minh, bám sát hướng di chuyển của các đối tượng để truy bắt.

Đến 21 giờ cùng ngày, lực lượng trinh sát tiếp cận, khống chế, bắt giữ được Phúc và Thuận là 2 nghi phạm gây ra vụ cướp giật. Khám xét trên người và trong ba lô của 2 nghi phạm này, công an thu giữ 3 con dao, 1 mã tấu, 4 túi ớt bột, nhiều viên đá và 2 sợi dây chuyền vàng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Phúc và Thuận khai nhận ngoài vụ cướp giật nói trên, còn gây ra vụ cướp giật tài sản khác tại H.Ea Kar.

 

Theo Trung Chuyên-Hoàng Bình (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Đầu xuân Quý Mão 2023, nghe "sát ngư" kể chuyện kỳ công săn "thủy quái" trên sông Sêrêpốk

Nhắc đến đặc sản Tây Nguyên, nhiều người sẽ nhớ đến và trầm trồ với các món ăn được chế biến từ cá lăng đuôi đỏ - loài đặc trưng của dòng sông chảy ngược duy nhất trên Tây Nguyên: Sông Sêrêpốk. Trên dòng sông này, nhiều “sát ngư” từng săn được thủy quái khủng, nặng gần 100kg...
Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Trồng dâu tây 'bằng smartphone' thu nhập tiền tỉ

Xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nông, dù đang là công chức nhưng vợ chồng anh chị Trần Đức Nam (44 tuổi) và Đặng Thu Hiền (38 tuổi) vẫn không thể buông bỏ khu vườn đất đỏ bazan phì nhiêu ở thôn Lộc Quý, xã Xuân Thọ (Đà Lạt, Lâm Đồng) mà người thân đã canh tác hàng chục năm qua.
Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Thành phố mùa xuân vĩnh cửu

Trong thời hiện đại, đặc biệt sau những làn sóng đại dịch, có lẽ cần phải nhìn lại chức năng “một nơi chốn chữa lành” của Đà Lạt để tái kiến tạo chức năng đô thị cho thành phố này phù hợp với nhu cầu và tình hình mới. Đó cũng chính là ý hướng, lý tưởng về một đô thị của mùa xuân mà Đà Lạt cần theo đuổi.
Ăn Tết không quên giữ rừng

Ăn Tết không quên giữ rừng

Tết đến, Xuân về là khoảng thời gian để mọi người đoàn tụ bên gia đình, người thân. Thế nhưng, đây lại là thời điểm mà lực lượng  giữ rừng ở Đắk Nông  đang phải căng mình làm nhiệm vụ chống giặc lửa và ngăn chặn lâm tặc xâm hại đến rừng.