Đak Lak: 1 trường hợp tử vong do bệnh tay-chân-miệng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đó là bé trai Trần Nguyễn Thế Kiệt (30 tháng tuổi), trú tại xã Hòa Thắng, TP.Buôn Ma Thuột.

Theo lãnh đạo sở Y tế Đak Lak, bé Kiệt mắc bệnh, được điều trị tại nhà, sau đó đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh thì đã biến chứng quá nặng. Sau 2 ngày điều trị với sự nỗ lực của các y bác sĩ ở đây nhưng không qua khỏi, bé đã tử vong vào ngày 11-7.

Đây là trường hợp tử vong đầu tiên do bệnh tay-chân-miệng ở tỉnh Đak Lak. Đến thời điểm này, Đak Lak đã có 40 trường hợp mắc bệnh này, trong đó TP. Buôn Ma Thuột chiếm hơn một nửa.
Quốc Học

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

Công an xã Chư A Thai: Gần dân bằng những việc làm thiết thực

(GLO)- Bằng những cuộc điện thoại kiên trì vận động người lầm lỡ hồi hương hay xuống tận làng hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính, Công an xã Chư A Thai (tỉnh Gia Lai) đã cụ thể hóa phương châm “Gần dân nhất” bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

Quay phim, chụp ảnh bằng drone, flycam được quản lý bằng mã định danh từ ngày 20-7

(GLO)- Từ ngày 20-7, Thông tư số 78/2026/TT-BCA của Bộ Công an quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng không nhân dân chính thức có hiệu lực. Theo đó, công tác đăng ký và quản lý drone, flycam sẽ được thực hiện thống nhất trên phạm vi cả nước thông qua hệ thống đăng ký phương tiện bay quốc gia.

Ðiểm tựa yêu thương của học sinh mồ côi

Ðiểm tựa yêu thương của học sinh mồ côi

(GLO)- Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, lực lượng vũ trang tỉnh nhận đỡ đầu nhiều học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự đồng hành cả về vật chất lẫn tinh thần giúp các em tiếp tục đến trường, vững tin trên hành trình trưởng thành.

null