Công nhân Bauxite Tân Rai tử vong trong ca làm đêm chưa rõ nguyên nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng (công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng) thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Ngày 17-9, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang phối hợp với các ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra vụ một công nhân của nhà máy Bauxite Tân Rai Lâm Đồng tử vong trong giờ làm việc ca đêm.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng), nạn nhân được xác định là anh Lý Việt Dũng (28 tuổi, ngụ tổ dân phố 11, thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

 

Công an huyện Bảo Lâm vào cuộc xác minh nguyên nhân một công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai tử vong chưa rõ nguyên nhân.
Công an huyện Bảo Lâm vào cuộc xác minh nguyên nhân một công nhân nhà máy Bauxite Tân Rai tử vong chưa rõ nguyên nhân.


Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút đêm 15-9, Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm và Công ty Bauxite Tân Rai Lâm Đồng thông báo vụ việc một công nhân của nhà máy tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Bước đầu xác nhận vào đêm 15-9, trong lúc làm ca đêm thì anh Lý Viết Dũng thấy mệt và ngồi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi được những người làm cùng đưa ra Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm cấp cứu thì anh đã tử vong trên đường đi.

Hiện, Công huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) phối hợp cùng các ngành chức năng và nhà máy Bauxite Tân Rai để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo ĐÌNH THI (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Vó ngựa cao nguyên

Vó ngựa cao nguyên

Chiều xuống yên ả phía chân núi Lang Biang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng). Tôi ngược núi để chứng kiến các “kỵ mã chân trần”, những người con sinh ra giữa buôn làng, lớn lên trên lưng ngựa... tự do bay bổng với cuộc chơi bên sườn núi.
Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Kon Tum: Nhiều công trình trọng điểm 'đắp chiếu'

Phản ánh đến Đường dây nóng Báo SGGP, nhiều bạn đọc cho biết các công trình trọng điểm tạo sức bật phát triển cho Kon Tum như dự án Nâng cấp, mở rộng tỉnh lộ 671, dự án Kè chống lũ lụt, sạt lở các làng đồng bào dân tộc thiểu số 2 bên bờ sông Đăk Bla phải “đắp chiếu” nhiều năm, gây lãng phí.