Đổi mới công nghệ chế biến để nâng giá trị nông sản
(GLO)- Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chế biến nông sản là yêu cầu bắt buộc để nâng cao chất lượng, giá trị và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
(GLO)- Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chế biến nông sản là yêu cầu bắt buộc để nâng cao chất lượng, giá trị và khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.
(GLO)- Trong năm 2024, sản lượng nước ép trái cây của các doanh nghiệp trên địa bàn chỉ đạt 21.909 tấn, đạt 54,77% kế hoạch, giảm 14,9% so với cùng kỳ. Nguyên nhân do nguồn nguyên liệu sản xuất không dồi dào, nhiều diện tích sụp giảm
(GLO)- Với mong muốn nâng cao giá trị của cây chuối mốc, chị Phạm Thị Bình (làng Ó, xã Ia Vê, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đã cho ra đời dòng sản phẩm bột chuối xanh mang thương hiệu Nam Phúc.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -2,800 | |
Lâm Đồng | -3,000 | |
Gia Lai | -2,800 | |
Đắk Nông | -2,700 | |
Giá tiêu | 145,000 | -2,000 |
USD/VND | 25,173 | 0 |
Theo: | giacaphe.com |