Công an vào cuộc vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện xô xát với nhân viên cây xăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau khi nắm được sự việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mâu thuẫn, xô xát với nhân viên cây xăng, lực lượng công an đã vào cuộc xác minh, xử lý.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: B.T
Hiện trường vụ việc. Ảnh: B.T
Ngày 29.7, ông Hồ Hữu Đức - Chủ tịch UBND xã Ea Tu (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho hay, lực lượng công an xã đã nắm thông tin, thụ lý vụ việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk mâu thuẫn với nhân viên cây xăng (km12, xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột).
Trước đó, như Lao Động đã thông tin, một nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mâu thuẫn với nhân viên cây xăng của Công ty CP Đầu Tư Đức Thành. Hai bên sau đó đã xô xát với nhau và nhân viên cây xăng bị thương.
Tiếp đó, ông Mai Trung Kiên - Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng ở địa phương tố cáo ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk vì cho rằng, ông này đã có hành vi đánh nhân viên bán xăng có tên Nguyễn Như Ngọc khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19. Anh Ngọc sau đó bị ông Lanh ném trái sầu riêng vào mặt, bị thương.
Tuy nhiên, theo ông Lanh, khi đến mua xăng, ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19. Ông yêu cầu bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ được bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.
Ông Lanh cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra xô xát. Ông Lanh đã có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp.
BẢO TRUNG (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đắk Lắk kiến nghị Trung ương bàn giao cho tỉnh quản lý Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Tỉnh Đắk Lắk kiến nghị Trung ương bàn giao cho tỉnh quản lý Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột

Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Xây dựng mới đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Công Thái kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét, bàn giao cho tỉnh Đắk Lắk quản lý tuyến đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14) đoạn qua địa bàn TP. Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh giao thông kết nối của tỉnh Lâm Đồng sau sáp nhập

E-magazine Toàn cảnh giao thông kết nối của tỉnh Lâm Đồng sau sáp nhập

Khi sáp nhập, tỉnh Lâm Đồng mới sẽ có không gian phát triển với nhiều tiềm năng. Để có thể phát huy tối đa những lợi thế thì hạ tầng giao thông đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, hạ tầng giao thông vẫn còn nhiều hạn chế cần được đầu tư để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới.

Nghề trồng nấm ở Krông Ana

Nghề trồng nấm ở Krông Ana

Toàn huyện Krông Ana có khoảng 200 hộ trồng nấm thường xuyên, một số hộ dân, hợp tác xã đầu tư hàng trăm triệu đồng để xây dựng mô hình trồng nấm. Nghề sản xuất nấm đã và đang đem lại thu nhập ổn định cho lao động tại địa phương, nhiều gia đình “sống khỏe” với nghề.

Đừng để giấc mơ Tây Nguyên ngủ yên trên đỉnh đồi

(GLO)- Người Tây Nguyên làm du lịch không chỉ bằng khu nghỉ dưỡng, mà còn bằng lòng hiếu khách và nghệ thuật kể chuyện. Vậy nên, đừng để giấc mơ Tây Nguyên ngủ yên trên đỉnh đồi mà hãy đánh thức nó bằng chính giọng nói của rừng, bằng bàn tay của bà con và bằng tình yêu với buôn làng của mình.

Hợp tác Đắk Lắk – Sê Kông: Động lực mới thúc đẩy phát triển toàn diện

Hợp tác Đắk Lắk – Sê Kông: Động lực mới thúc đẩy phát triển toàn diện

Trên nền tảng tình hữu nghị truyền thống và tiềm năng rộng mở, Đắk Lắk và Sê Kông (Lào) đã và đang đẩy mạnh hợp tác toàn diện, từ giáo dục, văn hóa đến kinh tế, tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của cả hai địa phương và củng cố mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào.

null